logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ bấm mí mắ hàn quốc đẹp


Câu hỏi: Từ năm lớp 9 cháu đã xin mẹ cho đi thẩm mỹ bấm mí mắt, tuy nhiên khi tới thăm khám bác sĩ kêu chỉ thực hiện khi cháu được 18 tuổi. Hiện giờ cháu đã đủ tuổi và quyết định hè này sẽ đi thực hiện. Vậy bác sĩ có thể giúp cháu giải đáp thắc mắc là cháu bị cận 3 độ hơn thì có bị ảnh hưởng gì không? Sau khi bấm mí xong phải kiêng kị những gì?

(Thu Thảo, Vĩnh Long)

Trả lời:

Bạn Thu Thảo thân mến!

Thẩm mỹ bấm mí mắt

Đôi mắt 2 mí, to tròn trông sẽ đẹp hơn

Thẩm mỹ bấm mí mắt với mục đích chính là giúp cải thiện những đôi mắt 1 mí, mí lót,…thành 2 mí. Với rất nhiều ưu điểm và đạt hiệu quả cao nên kỹ thuật này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng áp dụng và thành công.

Bị cận 3 độ thẩm mỹ bấm mí mắt có bị ảnh hưởng gì không?

Hiện nay có khá nhiều công nghệ bấm mí ra đời nhưng phương pháp tốt và được nhiều người ưa chuộng vẫn là bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài.

Khi thực hiện bấm mí chỉ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt Doublelift để tạo liên kết chắc chắn giữa da, cơ nâng mi và sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục nhằm tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, rõ nét cho bạn. Chứ không tác động vào phần tròng mắt bên trong, do đó việc bạn bị cận nặng hay nhẹ cũng không ảnh hưởng gì đến quá trình làm đẹp mắt bạn nhé.

Đường cung mí sau khi tạo đạt được vẻ đẹp tự nhiên đến , bởi trước khi tiến hành bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và đo vẽ kĩ càng đường cung mí mới có độ cao, độ rộng hài hòa với gương mặt.

Do không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách trên da, không xâm lấn nhiều nên không hề để lại sẹo xấu, không cần nghỉ dưỡng nhiều, thị lực và những hoạt động bình thường vẫn được bảo toàn tối đa.

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Sau khi thẩm mỹ bấm mí mắt phải kiêng kị những gì?

Bấm mí Hàn Quốc về cơ bản chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nên hầu như không cần kiêng kị gì nhiều, tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý một số điều sau:

+ Vệ sinh mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

+ Sau 3 ngày nếu mắt vẫn còn bầm thì tích cực chườm nóng để triệt bỏ chúng.

+ Không trang điểm mắt trong 1 tháng đầu, đi ra ngoài nên đeo kính để tránh bụi bẩn.

+ Ăn uống thoải mái. Hạn chế làm việc bằng mắt nhiều giờ liền, phải có thời gian giải lao.

+ Không tác động trực tiếp với lực mạnh vào mắt.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị có sự chuyển giao trực tiếp công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có tay nghề vững, đảm bảo sẽ mang đến cặp mắt đẹp tự nhiên như ý chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN