logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tại sao lại sụp mí bẩm sinh ?


Sụp mí bẩm sinh là gì mà khiến người bệnh luôn trong trạng thái tự ti và ưu phiền? Có phương pháp nào điều trị hiệu quả tình trạng này không? Cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Sụp mí bẩm sinh là gì

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng sụp mí bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh là gì?

Là tình trạng sa, chảy xệ của lớp mỡ thừa, da chùng mí trên xuống con ngươi mắt, làm hạn chế tầm nhìn, lâu ngày ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ gương mặt. Sụp mí do nguyên nhân bẩm sinh chiếm 55 – 75% các nguyên nhân gây sụp mí. Vậy mới thấy tìm hiểu sụp mí bẩm sinh là gì, nguyên nhân và cách điều trị thích hợp rất quan trọng.

Khi sinh ra đã bị sụp mí, lớn lên tùy vào cơ địa và chế độ chăm sóc mà có người mất dần tình trạng mí sụp, trường hợp này rất hiếm. Đa phần, theo độ tuổi lớn lên mà mí sụp càng ngày càng nặng. Các phụ huynh có con nhỏ cần đến bệnh viện uy tín để bác sĩ khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời, không nên để quá nặng mới điều trị.

Cắt mí mắt Hàn Quốc loại bỏ sụp mí

Sụp mí bẩm sinh là gì

Sau khi bạn đã biết sụp mí bẩm sinh là gì, cần tìm hiểu cặn kẽ phương pháp điều trị sụp mí. Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là khắc tinh của tình trạng sụp mí.

Sụp mí bẩm sinh là gì

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, theo đó, bác sĩ se loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng một đường rạch nhỏ nằm ở mí mắt trên, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo. Tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao để thực hiện các thao tác thật chuẩn xác.

Thực hiện cắt mí mắt chữa sụp mí ở đâu tốt?

Cắt mí mắt đang được quảng cáo nhiều trên Internet, mạng xã hội,… song để tìm đúng cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại địa chỉ uy tín thì không phải chuyện dễ dàng. Bạn cần tham khảo các thông tin thật kỹ từ nhiều phương diện.

Sụp mí bẩm sinh là gì

Trụ sở chính chuẩn Hàn đẳng cấp của JW tọa lạc tại trung tân thành phố Hồ Chí Minh

Về lĩnh vực cắt mí mắt chữa sụp mí, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện có thế mạnh trong chuyên khoa mắt này. Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc đã thực hiện thành cho cho hàng ngàn ca sụp mí, tạo được tin yêu của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đến đây bạn còn được trải nghiệm một không gian đạt chuẩn với hệ thống thiết bị, vật liệu được chuyển giao trực tiếp phía Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn. Đó là những nỗ lực của JW giành cho khách hàng, chính vì vậy, JW đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Bạn đang theo dõi bài viết sụp mí bẩm sinh là gì?


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN