logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn


Hàn Quốc gây “sốt” với sự “hô biến” những chàng trai, cô gái trở thành “hot boy, hot girl”. Thế nhưng, khác với hình ảnh long lanh trên truyền hình, rất nhiều người phải đối mặt với ca tái phẫu thuật.  Lúc này người ta nghĩ  ngay tới tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn.

tai-phau-thuat-mui-o-dau-dep-tu-nhien-va-an-toan

Nhiều người thắc mắc tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn.

Phẫu thuật – chữa đẹp thành xấu

Đặc điểm chung của hầu hết người Việt Nam là mũi tẹt, mũi thô. Chính vì vậy, nhu cầu chỉnh sửa mũi không có gì là điều khó hiểu. Nhất là khi trong bối cảnh hiện nay, hàng nghìn thẩm mỹ viện lớn nhỏ mọc lên với đủ các dịch vụ nâng mũi nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Cũng do vậy mà nhiều chị em đã phải trả giá khi kết quả nâng mũi không như mong đợi. Thậm chí có trường hợp mũi sau phẫu thuật còn xấu hơn nhiều lần so với ban đầu.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến hậu quả sau những ca phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, nguyên nhân lớn nhất xuất phát từ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của người bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Lựa chọn đúng phương pháp kĩ thuật, bác sĩ chuyên môn để nâng mũi đạt hiệu quả.

Chính vì những nguyên do trên, trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi hay thậm chí với bất kì phẫu thuật nào, mọi người cần tìm hiểu rõ thông tin tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn, nơi thực hiện, đội ngũ chuyên gia, phương pháp thực hiện và công nghệ thực hiện có đảm bảo an toàn, uy tín hay không.

Đối với những trường hợp không may mắn trong lần phẫu thuật , phải tiếp tục phẫu thuật lần tiếp theo để có được chiếc mũi như ý. Đây quả là điều không ai mong muốn. Nhiều người phải bỏ hết “sức bình sinh”, vượt qua nỗi lo lắng, sợ hãi của lần mới dám bước đến ca phẫu thuật thứ 2 với hy vọng có được cánh mũi đẹp như ý.

Vậy tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

Vừa qua, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thành lập chuyên khoa Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam, trả lời cho khách hàng câu hỏi tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn.

DSC_0212

Bệnh viện JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi.

 Tại JW, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ khắc phục khuyết điểm mũi khó, mũi đã qua phẫu thuật để giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Các bác sĩ JW sẽ tái phẫu thuật mũi bằng cách thực hiện nâng mũi Sline đúng chuẩn Hàn Quốc. Theo đó, cấu trúc mũi sẽ được chỉnh sửa từ phần đầu mũi, cánh mũi, sống mũi. Với những mũi bị hư, bác sĩ sẽ chỉnh lại trục mũi, vách ngăn và sửa 2 lỗ mũi cân bằng. Phương pháp này đảm bảo hiệu quả, an toàn khi sử dụng cả sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo, nhằm kết nối tạo sự tự nhiên nhất định cho dáng mũi.

JW tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp Sline hiệu quả và an toàn. 

Đến với JW, khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác của bệnh viện thẩm mỹ chất lượng , lực lượng bác sĩ sẽ tư vấn quá trình tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn đối với từng dáng mũi.  Ngày 25-3 TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi  cho khách hàng vào ngày với ưu đãi lên đến 20%.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn.

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN