logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp một bên mí mắt


Mắt sụp mí khá phổ biến, đặc biệt là tình trạng sụp một bên mí mắt. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã phát triển và khắc phục được nhiều bệnh lý đem đến vẻ đẹp tự nhiên. Tình trạng mắt sụp mí sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải quyết được trường hợp này triệt để.

Sụp một bên mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp cho người sụp mí

Nguyên nhân gây sụp một bên mí mắt

Do tuổi tác hoặc bẩm sinh khiến các cơ nâng mi bị lão hóa, chảy xệ, hoặc do cơ chế tích tụ mỡ khiến mí mắt nặng và sụp xuống. Có người sinh ra là đã mắc phải, có người do quá trình sinh hoạt và làm việc thiếu khoa học nên bị sụp mí. Có thể bạn sẽ bị sụp một bên mí mắt, có thể sụp cả hai mắt. Với tình trạng này, bác sĩ sẽ điều trị bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Tùy vào mức độ khác nhau mà mí sụp vừa gây mất thẩm mỹ lại vừa ảnh hưởng đến thị lực vì phần mí chảy xệ che lấp đi con ngươi, lâu dần sẽ giảm thị lực. Với biện pháp này, bác sĩ sẽ loại bỏ lâu dài da chùng, bọng mỡ thừa để giúp nâng cơ mi, giải phóng tầm nhìn cho đôi mắt. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, chữa sụp một bên mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc này còn đảm bảo an toàn.

Sụp một bên mí mắt

Trước khi thực hiện cắt mí mắt, Bác sĩ sẽ tiến hành đo lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, và vẽ nếp mí mới sao cho phù hợp với gương mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ trùng với nếp gấp mí mới nhằm không để lại sẹo. Sau tiểu phẫu 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp, không còn bị sụp mí.

Sụp một bên mí mắt

Quy trình phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Là một tiểu phẫu khá đơn giản, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân song đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao để thao tác kỹ thuật chuẩn xác, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Sụp một bên mí mắt

Đội ngũ bác sĩ 2 nước Việt – Hàn luôn trao đổi kinh nghiệm và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất

Sụp một bên mí mắt

Một trường hợp bị sụp mí bẩm sinh đã cắt mí mắt tại JW, mắt đã to tròn và cân đối

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca, trong đó có nhiều trường hợp sụp một bên mí mắt nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Từ đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại nhập từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, JW  tuân thủ đúng quy trình nghiêm ngặt đã đem đến nhiều niềm vui cho bệnh nhân. Đó là một trong những lý do mà JW chiếm được tình cảm của đông đảo quý khách hàng trong cả nước.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN