logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí voz là gì


Sụp mí voz  cần những gì ?

“Chào bác sĩ. Tôi có mắt hai mí bị sụp xuống khá nặng, mỗi lần nhìn tôi phải ngẩng mặt lên mới thấy nên tôi đang muốn đi cắt mí. Thông quan việc tìm hiểu thông tin trên chuyên mục sụp mí voz, tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được khách hàng lưạ chọn thực hiện nhiều vì hiệu quả cao. Bác sĩ cho tôi biết, tình trạng của tôi làm cắt mí có khỏi không? Bao lâu thì phục hồi? Tôi cảm ơn!” (Thanh Huyền, 45 tuổi, Bình Dương)

Sụp mí voz

Cắt mí mắt là giải pháp chữa tình trạng sụp mí

Chị Thanh Huyền thân mến!

Mỡ thừa cùng da chùng xuất hiện làm mắt bị sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, còn làm ảnh hưởng đến thị lực rất phổ biến đối với những người ở độ tuổi trung niên. Chị đã tìm đúng phương pháp cắt mí mắt để chữa tình trạng sụp mí của mình, đây là giải pháp giúp chị dễ dàng sở hữu nếp mí rõ ràng, có hồn và thanh tú hơn.


VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Đúng như chị đã tìm hiểu thông tin trên chuyên mục sụp mí voz, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca sụp mí mắt, đem lại đôi mắt cân đối, to tròn, đẹp tự nhiên nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sụp mí voz

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

Để được tình cảm yêu mến từ phía khách hàng, JW đã tạo cho mình nền tảng vững chắc ngay từ những ngày đầu thành lập. Đó là đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một khoa riêng biệt. Về khoa mắt, JW đã tổ chức nhiều hội thảo, trao đổi kiến thức và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất từ đất nước là thiên đường của xứ sở “dao kéo” – Hàn Quốc. Bên cạnh đó, mô hình nhượng quyền thương hiệu tạo nên sự liên kết bền chặt, theo đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ chuyển giao mọi công nghệ về JW chi nhánh Việt Nam, sẽ hỗ trợ đắc lực bác sĩ thực hiện. Chính những nền tảng chắc chắn như vậy, JW đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Sụp mí voz

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt trên chữa sụp mí của khách hàng thực hiện tại JW sau 1 tuần 

Trên diễn đàn về chuyên mục sụp mí voz, JW cũng đã đề cập đến những trường hợp áp dụng cắt mí mắt để chữa sụp mí. Trong đó, nguyên nhân sụp mí do tuổi tác khiến da và cơ nâng mi bị lão hóa giống chị có thể áp dụng tiểu phẫu cắt mí mắt. Và trên thực tế chứng minh, sụp mí đã được chữa khỏi.

Về thời gian phục hồi, sau 5-7 ngày, mắt chị đã phục hồi đến 80%. Sau 3 đến 6 tháng, tùy vào từng cơ địa mỗi người mà mắt phục hồi đem đếm vẻ đẹp tự nhiên.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN