logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí và cách khắc phục


Sụp mí và cách khắc phục như thế nào?

Sụp mí và cách khắc phục như thế nào đang là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm. Vậy đâu là lời giải đáp?

Sụp mí và cách khắc phục

Mắt đẹp không bao giờ nhường chỗ cho tình trạng sụp mí

Sụp mí là gì?

Là tình trạng sa trễ quá mức của mí mắt trên do lượng da, mỡ thừa chảy xệ xuống, che đi 1 phần hoặc toàn phần con ngươi, làm mất thẩm mỹ, hạn chế tầm nhìn và ảnh hưởng thị lực. Sụp mí mắt do bẩm sinh hoặc lão hóa. Nếu trẻ em bị sụp mí nặng, phụ huynh nên đưa trẻ đến bệnh viện để các bác sĩ khám và đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời. Vào độ tuổi trung niên, hầu hết mọi người đều bị sụp mí do các cơ nâng mi và da bị lão hóa. Thêm vào đó là thói quen sinh hoạt thiếu khoa học: thức khuya, tiếp xúc màn hình máy tính nhiều, ngủ không đủ giấc,… làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

Sụp mí và cách khắc phục

Phụ nữ không tránh được sụp mí khi bước vào độ tuổi trung niên

Song hành sụp mí và cách khắc phục là điều không thể thiếu. Vậy cách khắc phục sụp mí là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW- tan biến nỗi lo sụp mí và cách khắc phục

Sụp mí và cách khắc phục

Cắt mí mắt là quá trình tiểu phẫu đơn giản, khi đó bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm trên mí mắt trên, loại bỏ da, mỡ thừa làm mí mắt sụp ra khỏi vùng mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ rất khó phát hiện sẹo. Chính vì giải quyết được gốc rễ vấn đề nên sụp mí không còn, mắt 2 mí to tròn tự nhiên, kết quả dài lâu.

Sụp mí và cách khắc phục

Khách hàng bị sụp mí bẩm sinh (trước) và thực hiện cắt mí mắt tại JW (sau)

Đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép hoạt động từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt khi mà đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt. Khách hàng đến với JW sẽ được các bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại bệnh viện JW top 5 xứ Hàn khám, tư vấn về sụp mí và cách khắc phục hiệu quả nhất. Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm bệnh viện đạt chuẩn với phòng ốc hiện đại, máy móc vật liệu được nhập từ Hàn Quốc về. Tất cả mọi tiện nghi cơ sở vật chất và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ giỏi đáp ứng nhu câu làm đẹp như mong muốn của khách hàng.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN