logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí trẻ em và cách chữa hiệu quả


Sụp mí trẻ em là hiện tượng sa trễ quá mức của mí mắt trên xuống con ngươi, gây mất thẩm mỹ và tầm nhìn, thị lực của trẻ.

Sụp mí trẻ em

Hãy bảo vệ cửa sổ tâm hồn cho trẻ

Sụp mí mắt không chừa trẻ em

Đây là bệnh được phát hiện khi trẻ mới sinh ra hoặc một thời gian ngắn sau sinh. Do các cơ nâng mí mắt của trẻ chậm phát triển hoặc không phát triển gây nên tình trạng sụp mí. Khi bị sụp mí, trẻ có xu hướng ngẩng mặt lên để nhìn được bình thường.

Sụp mí trẻ em

Sụp mí trẻ em phát hiện khi sinh ra hoặc sau sinh 1 thời gian ngắn

Biện pháp khắc phục

Do tuổi của trẻ còn quá nhỏ nên phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ khuyên thời gian can thiệp chữa sụp mí phù hợp. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt có thể thực hiện thành công và an toàn trên trẻ em được nhiều phụ huynh thực hiện cho con em mình. Nếu trường hợp sụp mí nặng, các bác sĩ có thể tiến hành sớm để giải phóng tầm nhìn, khôi phục thị lực cho trẻ. Nếu trường hợp sụp mí mức độ vừa phải, bác sĩ sẽ chỉ định khi con bạn lớn lên vào độ tuổi đi học có thể thực hiện cắt mí mắt được.

Sụp mí trẻ em

Sụp mí trẻ em là xuất hiện quá nhiều da, mỡ thừa phía trên. Cắt mí mắt sẽ khôi phục cơ nâng mi cho con bạn bằng 1 đường rạch nhỏ, sau đó khâu lại nếp mí mới không để lại sẹo. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, tạo nếp mí tự nhiên, mắt to tròn và kết quả dài lâu. Phụ huynh yên tâm khi con em mình được thực hiện phương pháp này.

Bệnh viện thẩm mỹ nào thực hiện tốt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được bệnh viện JW top 5 xứ Hàn đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên biệt hóa cùng với việc chuyển giao cơ sở vật chất về nước đã làm thỏa lòng những người yêu vẻ đẹp của xứ sở Kim chi này vì được phục vụ tận tình ngay tại nước nhà.

Riêng chuyên khoa mắt, hàng ngàn ca phẫu thuật chữa sụp mí đã thành công gây tiếng vang lớn trong giới thẩm mỹ và niềm tin yêu của quý khách hàng. Phụ huynh muốn chữa sụp mí trẻ em ở lứa tuổi 18 có thể đưa con đến thực hiện tại JW. Đây là quyết định đúng đắn, không những cho sức khỏe con cái mà còn là mở ra tương lai phía trước.

Sụp mí trẻ em

Một trường hợp chữa sụp mí bẩm sinh tại JW, hai mắt cân đối và to tròn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN