logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí phải làm sao để hết


Sụp mí phải làm sao đang là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng. Bởi, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực, tác động không tốt đến cuộc sống người bệnh.

Sụp mí phải làm sao

Sụp mí mắt phải làm sao để có đôi mắt hấp dẫn, tràn đầy nhựa sống

Chữa sụp mí bắng cách trang điểm

Trang điểm là cách che đi khuyết điểm dành cho phụ nữ bị sụp mí nhẹ. Trong thời gian ngắn, bạn đã có đôi mắt ấn tượng. Bằng cách chọn các gam màu sáng tán đều bầu mắt cùng với kem nền để dưỡng ẩm và cho da mịn màng, sau đó bạn dùng chỉ mắt nước kẻ viền mí là mắt không còn dấu hiệu bị sụp. Hoàn tất quá trình bằng kẹp dải mi và chuốt mascara làm cho mắt thêm lung linh, đầy sức sống.

Sụp mí phải làm sao

Trang điểm chưa phải là giải pháp lâu dài cho người sụp mí

Tuy nhiên, trang điểm chưa phải là lời giải đáp cho câu hỏi sụp mí phải làm sao, bởi đây chỉ là biện pháp tạm thời, không cho kết quả lâu dài mà đối tượng là trẻ em, đàn ông bị sụp mí nặng không thể áp dụng.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Sụp mí phải làm sao

Xuất phát từ cường quốc “dao kéo” – Hàn Quốc, cắt mí mắt có ưu điểm thích hợp với nhiều thể trạng người. Đặc biệt cùng nguồn gốc chủng tộc như 2 nước Việt – Hàn lại càng có tính tương thích cao. Vì vậy, khi một số bệnh viện thẩm mỹ lớn cập nhật xu hướng này đã giúp những người thắc mắc bị sụp mí phải làm sao hết lo lắng. Không những cắt mí mắt chữa được bệnh lý sụp mí, mà nó còn mang đến tính thẩm mỹ cao, khiến bệnh nhân vô cùng bất ngờ, mắt được hồi phục thị lực, tầm nhìn được giải phóng và đặc biệt, đôi mắt đẹp hơn, đầy sức sống hơn.

Sụp mí mắt là tình trạng sa trễ quá mức của lớp da, mỡ thừa phía trên che đi 1 phần hoặc toàn phần con ngươi, gây khó khăn  trong việc nhìn hàng ngày, lâu dần ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực nếu không chữa trị kịp thời. Nói cắt mí mắt chữa được sụp mí bởi cắt mí mắt đã giải quyết căn cơ vấn đề bằng cách loại bỏ da, mỡ thừa làm mí sụp và tạo nếp mí mới cân đối, đẹp hơn.

Sụp mí phải làm sao

Quy trình cắt mí mắt

Thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo chất lượng

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ lợi dụng ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt cùng với nhu cầu cao của khách hàng đã bất chấp thực hiện mặc vấn đề pháp lý và an toàn cho khách hàng. Vì vậy, để bạn yên tâm hơn, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Bởi đây là bệnh viện đã được Bộ Y tế công nhận, cấp giấy phép hoạt động từ những ngày đầu mới thành lập. Trong suốt hơn 5 năm vừa qua, JW đã thực hiện thành công cho hơn hàng ngàn ca sụp mí mắt bằng công nghệ cắt mí mắt này. Sở hữu đội ngũ tu nghiệp nhiều năm cùng mọi công nghệ được chuyển giao từ xứ Hàn về, bạn đã biết bị sụp mí phải làm sao để đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống rồi đấy.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN