logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí ở trẻ em và cách điều trị


Phương pháp chữa sụp mí ở trẻ em, phụ huynh nên biết

Sụp mí ở trẻ em do nguyên nhân bẩm sinh, có thể gặp ở 1 mắt hoặc 2 mắt. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đang là giải pháp điều trị sụp mí hiệu quả ở trẻ em, tránh các biến chứng nếu để sụp mí quá nặng.

Chữa sụp mí ở trẻ em

Điều trị sụp mí hiệu quả ở trẻ em sớm để tránh các biến chứng nếu để sụp mí quá nặng

Nhận diện nguyên nhân sụp mí ở trẻ em

Khi sinh ra trẻ đã bị sụp mí gọi là sụp mí bẩm sinh do cơ nâng mí của trẻ không phát triển hoặc kém phát triển. Bệnh bị ở một bên hoặc hai bên có thể phát hiện sau một thời gian ngắn sau sinh. Hậu quả là mi nâng kém hoặc không nâng theo nhãn cầu khi nhìn lên hoặc xuống, lâu dần ảnh hưởng đến thị lực, tính thẩm mỹ và tâm lý của trẻ.

chữa sụp mí ở trẻ em

Khi sinh ra trẻ đã bị sụp mí gọi là sụp mí bẩm sinh

Khi nào điều trị sụp mí ở trẻ em hợp lý?

Nếu trẻ bị sụp mi nặng, khi đó mí mắt trên sụp xuống che đi toàn phần hoặc nhiều phần con ngươi sẽ gây nhược thị nặng nên cần phẫu thuật sớm. Không điều trị sớm trẻ luôn phải nghếch lên nhìn, lâu dần cản trở hoạt động bình thường của trẻ.

Trường hợp sụp mí ở trẻ em còn nhẹ có thể trì hoãn đến khi bệnh nhân đủ tuổi. Đó có thể là tuổi khi trẻ đi học hoặc thấy tiến triển bệnh thêm nặng hơn ban đầu thì cần tiến hành phẫu thuật sớm hơn dự định.

Phương pháp cắt mí mắt chữa sụp mí ở trẻ em

Sụp mí ở trẻ em

Hiện nay, kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được áp dụng rộng rãi và chữa trị hiệu quả bệnh sụp mí tại thẩm mỹ viện uy tín jw, nhất là ở trẻ em. Sụp mí do cơ nâng mi yếu hoặc không phát triển kéo theo da, mỡ thừa sụp xuống con ngươi. Chính vì vậy, cắt mí mắt sẽ loại bỏ da, mỡ thừa khỏi mí mắt, giải phóng tầm nhìn cho mắt, phục hồi thị lực.

Sụp mí ở trẻ em

Một trường hợp sụp mi do bẩm sinh trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Việc thực hiện cắt mí mắt điều trị sụp mí ở trẻ em còn phụ thuộc vào sức khỏe của trẻ bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật. Phụ huynh muốn bảo vệ thị lực của con trẻ cần đưa trẻ đến bệnh viện để hiểu rõ về bệnh của trẻ và đưa ra quyết định sớm tốt cho trẻ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN