logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt voz uy tín


Sụp mí mắt voz                   

“Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, mí mắt của tôi sụp khá nhiều làm tôi thiếu tự tin trước công việc kinh doanh thường gặp đối tác nên tôi quyết định muốn cải thiện đôi mắt. Tôi có tìm hiểu thông tin trên trang mục diễn đàn sụp mí mắt voz thì thấy Bệnh viện thẩm mỹ JW được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ, điều này làm tôi quyết tâm thực hiện. Vậy bác sĩ cho tôi biết quy trình thực hiện ra sao, có nguy hiểm không? Tôi cũng đã lớn tuổi, vậy cắt xong bao lâu thì lành hẳn? Cảm ơn bác sĩ”. (Thanh Huyền, Bình Dương)

Sụp mí mắt voz

Cắt mí mắt bao lâu thì lành hẳn?

Chị Thanh Huyền thân mến! Chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Sụp mí mắt voz

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mắt đẹp tự nhiên bằng cách loại bớt mỡ thừa, da chùng làm cho mắt già nua, thiếu sức sống. Và đúng như chị tìm hiểu trên diễn đàn sụp mí mắt voz, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng thực hiện, hàng ngàn ca chữa sụp mí đã thành công, đem lại vẻ đẹp tự nhiên và tự tin trong cuộc sống cho khách hàng. Vì vậy, chị hãy tin tưởng vào chính quyết định của mình để có đôi mắt đẹp như ý.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Trên diễn đàn sụp mí mắt voz, JW cũng đã đưa ra quy trình cho bạn đọc tiện theo dõi, dưới đây là các bước được trình bày lại cụ thể hơn:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám kỹ càng và xác đinh mỡ, da thừa cần loại bỏ. Sau đó đo vẽ nếp mí mới cân đối và đẹp hài hòa tổng thể gương mặt.

Bước 2: Sát trùng, gây tê nhẹ tại chỗ đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. bác sĩ rạch một đường nhỏ nằm ở sát mí trên, lấy mỡ, da thừa ra ngoài và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo.

Bước 4: Sau 30 phút phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Sụp mí mắt voz

Quy trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu song cần thực hiện nơi uy tín có bác sĩ giỏi chuyên môn để thao tác chính xác đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh biến chứng không đáng có.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Sau phẫu thuật từ vài ngày vết thương đã phục hồi 80%, tùy vào từng cơ địa mỗi người mà sau 3-6 tháng mắt hồi phục, hai mí rõ ràng, cân đối 2 bên và rất tự nhiên.


VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Nếu bạn còn thắc mắc mà trên diễn đàn sụp mí mắt voz chưa giải đáp thỏa mãn cho chị được, chị nên đến trực tiếp JW. Tại đây chị sẽ được các bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và thực hiện đẹp như chị mong muốn. Chúc chị sớm có đôi mắt đẹp thuận lợi cho kinh doanh!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN