logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt và cách khắc phục


Sụp mí mắt và cách khắc phục: Sụp mí mắt là tình trạng vừa gây mất thẩm mĩ vừa làm ảnh hưởng tới thị lực và tâm lý của con người. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

sụp mí mắt và cách khắc phục

Khắc phục tình trạng sụp mí mắt đem đến sức sống cho đôi mắt

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí là khi lượng da chùng chảy xệ xuống cùng mỡ thừa mí mắt trên khiến mắt không mở lớn được, mí mắt che mất một phần con ngươi. Ngoài ra, lông mi có xu hướng hướng xuống dưới và mắt bị mất nếp gấp mi trên làm cho người bị sụp mí trông mệt mỏi, lừ đừ, thiếu sức sống. Vì vậy, xác định được nguyên nhân gây sụp mí mắt và cách khắc phục kịp thời là bạn xóa tan nỗi lo muộn phiền trên.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

bấm huyệt chữa sụp mí mắtBạn nên tìm hiểu: sụp mí mắt phải làm sao.  sụp mí mắt phải làm sao

Do bẩm sinh chiếm khá lớn trong nguyên nhân gây sụp mí. Thứ nhất đó là do mắt có biểu hiện bất thường trong quá trình phát triển cơ nâng mi và sẽ được điều chỉnh nếu được chăm sóc kĩ lưỡng. Thứ hai, tổn thương một phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi trong quá trình mang thai của mẹ. Thứ ba, liệt dây thần kinh chi phối các vấn đề về mắt và thị lực. Nguyên nhân này không những gây sụp mí mắt mà còn gây ra các tật khúc xạ về mắt.

Các nguyên ngoài bẩm sinh khiến sụp mí, có thể kể đến như: Tổn thương thần kinh, có thể là hệ quả của tai nạn trong lúc vận động mạnh như chơi thể thao, tạo nên những chấn thương liên quan đến vùng cơ. Do nhược cơ là nguyên nhân phổ biến thường gặp ở người trẻ, xuất phát từ những thói quen như thức khuya thường xuyên, ngủ ít, không đủ thời gian cho mắt nghỉ ngơi, tiếp xúc liên tục với màn hình vi tính, dụi mắt khi đau rát hoặc buồn ngủ, vô tình kéo mi mắt trễ xuống và tạo thành nếp,… lâu ngày gây sụp mí.

Sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả

Sụp mí mắt và cách khắc phục

Khách hàng chữa sụp mí bẩm sinh tại JW đã có đôi mắt to tròn, cân đối – Sụp mí mắt và cách khắc phục

Đối với sụp mí do nguyên nhân bẩm sinh được khắc phục bằng việc phẫu thuật mí mắt. Khi đó, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng cùng mỡ thừa khỏi mí mắt trên và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ trùng với nếp gấp mí mắt, như vậy vết sẹo rất nhỏ sẽ được khéo léo che giấu.

Từ khóa tìm kiếm: bệnh sụp mí mắt bẩm sinh.  bệnh sụp mí mắt bẩm sinh

Đối với sụp mí do các tác động bên ngoài thì tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp cắt mí mắt như sụp mí do bẩm sinh. Thêm vào đó, để hạn chế và tránh sụp mí, nên chắm sóc da cẩn thận, ngủ đủ giấc và tiếp xúc với màn hình máy tính ít.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Đã thực hiện hàng ngàn ca cắt mí mắt thành công, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện hàng đầu Việt Nam – một bản sao của Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW chi nhánh Việt Nam được JW Hàn Quốc cam kết bảo trợ chất lượng. Chính vì vậy, ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao có “bàn tay vàng” thì cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm nghiêm ngặt của JW Hàn Quốc đã và đang tiếp nối thành công, tạo nên thương hiệu JW bền vững, uy tín.

Bạn đang xem bài viết: Sụp mí mắt và cách khắc phục.

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”

Nguồn: Thẩm mỹ viện uy tín .org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN