logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt trái


“Xin chào bác sĩ. Em bị sụp mí mắt trái từ nhỏ và đi khám được nói là đợi đến khi trưởng thành sẽ can thiệp chữa sụp mí. Hiện tại, em đã 18 tuổi, em muốn được chữa khỏi sụp mí để đẹp hơn và vững vàng bước chân vào đại học. Cho em hỏi, trường hợp của e chữa sụp mí như thế nào ạ? Và khi chữa xong thì hai mắt có cân đối không? Bên mắt còn lại có bị ảnh hưởng không? Em cảm ơn bác sĩ” (Lê Đại, 18 tuổi, Bình Phước)

Sụp mí mắt trái

Sụp mí mắt trái cần được can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn Lê Đại thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, với thắc mắc sụp mí mắt trái nên làm gì của bạn, các chuyên viên tư vấn của JW giải đáp cho bạn như sau:

Sụp mí mắt trái chữa lâu dài nhờ cắt mí mắt

Trường hợp của bạn là sụp mí mắt trái do bẩm sinh, khi đó cơ nâng mi ngay từ khi sinh ra của bạn không phát triển hoặc kém phát triển. Vì thuộc trường hợp nhẹ nên có thể để đến khi trưởng thành can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Sụp mí mắt trái

Trẻ bị sụp mí mắt trái được bác sĩ khuyên đến độ tuổi trưởng thành mới can thiệp phẫu thuật

Sụp mí mắt trái là da dư, mỡ thừa mí trên chảy xệ xuống che đi con ngươi bên trái, làm hạn chế tầm nhìn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thị lực. “Bắt mạch” được nguyên nhân đó, cắt mí mắt sẽ loại bỏ lớp da và mỡ thừa ra khỏi mí mắt bằng 1 đường rạch nhỏ, sau đó bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đồng thời tạo nếp mí mới cân đối, hài hòa với gương mặt.

Sụp mí mắt trái

Ưu điểm của phương pháp này là tạo nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối với mắt bên còn lại, thời gian phẫu thuật nhanh chóng và phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến học tập và công việc của người bệnh.

Chữa sụp mí mắt trái bằng cắt mí mắt ở đâu?

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc không chỉ chữa sụp mí mắt trái mà còn chữa sụp mí mắt phải, hai mắt. Đây là phương pháp nằm trong thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khi hàng ngàn ca chữa sụp mí đã thành công, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin trong cuộc sống cho khách hàng.

Sụp mí mắt trái

Khách hàng đã chữa sụp mí mắt trái tại JW, hai mắt cân đối và nếp mí rõ ràng

Nói cắt mí mắt là thế mạnh của JW bởi JW có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại cường quốc “dao kéo” có chuyên môn giỏi và con mắt tinh tế thẩm mỹ, thực hiện trên nền tảng cơ sở vật chất, máy móc tân tiến đều nhập về từ bệnh viện top 5 xứ Hàn.

Vì vậy, JW đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN