logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào


Quy trình phẫu thuật sụp mí mắt ?

Bạn đọc Minh Hương, Hà Nội gửi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc câu hỏi: “Em bị sụp mí mắt vài năm gần đây và có nghe tới phương pháp cắt mí mắt. Tuy nhiên, em chưa hiểu sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào? Xin bác sĩ tư vấn giúp!”

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào là băn khoăn của nhiều người để được đôi mắt đẹp

Cảm ơn bạn Minh Hương đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vẫn xin trả lời cho bạn như sau:

Nhiều khách hàng vẫn chưa biết sụp mí mắt phẫu thuật thế nào là tình trạng chung. Sụp mí mắt là sự sa trễ quá mức của mí mắt trên xuống con ngươi, làm con ngươi bị hạn chế tầm nhìn, mất thẩm mỹ, lâu dần ảnh hưởng đến thị lực.

Vì vậy, phương pháp cắt mí mắt ra đời như là “cứu tinh” cho người sụp mí. cắt mí mắt sẽ loại bỏ lớp da, mỡ thừa sụp xuống, trả lại cho đôi mắt khỏe mạnh, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Để bạn rõ hơn về sụp mí mắt phẫu thuật thế nào, cụ thể là cắt mí mắt diễn ra như thế nào, hãy theo dõi quy trình dưới đây:Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định lượng mỡ thừa, da dư cần loại bỏ. Sau đó, đo vẽ nếp mí mới hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Sát trùng và gây tê nhẹ đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bằng 1 đường rạch siêu nhỏ mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa đã xác định từ trước. Sau đó, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và tạo nếp mí mới trùng với nếp gấp mí mắt.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về trong ngày và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào

Hình ảnh khách hàng trước và sau cắt mí mắt tại JW

Sau khi đã rõ sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào thì câu hỏi thực hiện phẫu thuật ở đâu cũng không kém phần quan trọng, quyết định con đường làm đẹp của bạn. Hiện nay, để phẫu thuật chữa sụp mí thành công, đẹp tự nhiên thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ở đây, khách hàng đã đánh giá cao trình độ tay nghề bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca sụp mí, đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho khách hàng trong cuộc sống. Đạt được thành công đó còn nhờ hệ thống máy móc đạt chuẩn và tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN