logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt phải chuẩn bị gì


“Em đi khám mắt thì được bác sĩ nói em bị sụp mí mắt phải bẩm sinh. Em xin hỏi bác sĩ, phương pháp nào điều trị tình trạng của em và liệu hai mắt có cân đối sau khi đã điều trị không? Em cảm ơn! (Thảo My, 29 tuổi)

Sụp mí mắt phải

Sụp mí mắt phải gây lo lắng người bệnh về phương pháp điều trị và sự cân đối gương mặt

Bạn Thảo My thân mến!

Với câu hỏi phương pháp điều trị sụp mí mắt phải và hai mắt có cân đối hay không của bạn, chuyên viên tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW giải đáp cho bạn như sau:

Sụp mí mắt có thể xảy ra ở 1 hoặc 2 bên

Mắt có thể bị sụp mí mắt phải, hoặc bên trái, nguyên nhân là do bẩm sinh hoặc do lão hóa. Do bẩm sinh là khi trẻ sinh ra, cơ nâng mí bên mắt phải không phát triển hoặc kém phát triển làm sụp mí. Hoặc khi bạn đến độ tuổi trung niên, vùng da mắt và các cơ nâng mí của bạn bị lão hóa, không còn tính đàn hồi, vì vậy mà sụp mí, che khuất tầm nhìn con ngươi làm ảnh hưởng thị lực và thẩm mỹ của bạn.

Sụp mí mắt phải

Sụp mí có thể xảy ra ở 1 bên hoặc 2 bên mắt

Cắt mí mắt điều trị sụp mí mắt phải

Sụp mí mắt phải

Sụp mí mắt phải không đáng lo ngại vì đã có biện pháp cắt mí mắt xử lý hiệu quả. Bằng cách loại bỏ da, mỡ thừa khỏi mí mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ khó phát hiện sẹo, trả lại “cửa sổ tâm hồn” cho bạn. Bạn yên tâm hơn, với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định và đo lường cẩn thận để bên sụp mí mắt phải của bạn cân đối, hài hòa với mắt trái sau khi cắt mí.

Sụp mí mắt phải

Trường hợp khách hàng bị sụp mí 1 bên mắt (trước) đã cân đối và đẹp hơn (sau) khi đã cắt mí mắt tại JW

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sụp mí mắt phải thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên khoa mắt, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, thực hiện dựa trên nền tảng phòng ốc hiện đại chuẩn .

Hàng ngàn ca sụp mí mắt đã được thực hiện thành công tại JW, trong đó có nhiều ca sụp mí mắt phải, trái giống như bạn.

Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN