logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt ở trẻ em


Sụp mí mắt ở trẻ em là gì và biện pháp khắc phục ra sao đang là mỗi quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.

Sụp mí mắt ở trẻ em

Sụp mí mắt ở trẻ em cần được loại bỏ để bảo vệ đôi mắt trẻ

Sụp mí mắt ở trẻ em là gì?

Sụp mí mắt ở trẻ em là tình trạng trẻ sinh ra đã bị sụp mí mắt do cơ nâng mí không hoặc chậm phát triển làm cho mí trên chảy xệ che đi 1 phần hoặc toàn phần con ngươi. Điểm dễ phát hiện nhất đó là mất thẩm mỹ gương mặt, sụp mí bẩm sinh có thể bị 1 bên hoặc cả 2 con mắt, nếu để lâu sẽ dẫn đến giảm thị lực vì tầm nhìn bị hạn chế, con mắt luôn trong tình trạng bị một màng che khuất. Phụ huynh sớm đưa trẻ tới bệnh viện để các bác sĩ khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Sụp mí mắt ở trẻ em

Chữa sụp mí ở trẻ em kịp thời để không ảnh hưởng đến thị lực trẻ

Tùy vào mức độ sụp mí và độ tuổi mà bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật ngay để chữa sụp mí, phục hồi thị lực. Trường hợp nhẹ thì có thể trì hoãn khi trẻ trưởng thành.

Cắt mí mắt chữa sụp mí mắt ở trẻ em

Sụp mí mắt ở trẻ em không phải là khó chữa nếu đến đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi nên phụ huynh có thể an tâm. Cắt mí mắt chữa được sụp mí vì loại bỏ lượng mỡ và da thừa làm sụp mí bằng 1 đường rạch nhỏ, sau đó nếp mí mới được hình thành đồng thời với vết khâu chỉ thẩm mỹ rất khó phát hiện sẹo.

Sụp mí mắt ở trẻ em

Trường hợp sụp mí bẩm sinh được thực hiện cắt mí mắt khi đã trưởng thành tại JW

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn thực hiện cắt mí mắt. Bởi, hàng ngàn ca chữa sụp mí đã thực hiện thành công, trong đó có sụp mí mắt ở trẻ em. Đây là 1 kỹ thuật thẩm mỹ mới, xuất phát từ Hàn Quốc phù hợp với thể trạng con người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Khách hàng đã trút bỏ được mặc cảm, tự ti  với đôi mắt sụp mí trước đây bằng sự tự tin, yêu cuộc sống hơn.

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN