logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt ở người lớn


Sụp mí mắt ở người lớn phải làm sao?

“Tôi năm nay 31 tuổi có đôi mắt bị sụp mí nhưng tôi chưa biết sụp mí mắt ở người lớn phải làm sao cả? Xin bác sĩ tư vấn về vấn đề này để tôi đi chữa trị” (Phan Hương, Bình Dương)

Sụp mí mắt ở người lớn

Mí mắt sụp thường gặp phải ở phụ nữ sau tuổi 30

Bạn Phan Hương thân mến! Với câu hỏi sụp mí mắt ở người lớn phải làm sao của bạn, chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời như sau:

Bạn bị sụp mí do nguyên nhân lão hóa da cùng các cơ nâng mi, khiến các cơ nâng mi không còn đàn hồi và bắt đầu chủng xuống làm che lấp con ngươi. Ban đầu là mất thẩm mỹ gương mặt bạn, sau đó sẽ ảnh hưởng đến thị lực nếu trường hợp nặng. Vì vậy, để bạn biết sụp mí mắt ở người lớn phải làm sao, chúng tôi đưa ra phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc dưới đây cho bạn tham khảo và thực hiện.

Sụp mí mắt ở người lớn

Do lượng da, mỡ thừa chảy xệ xuống mí mắt gây sụp mí, phương pháp cắt mí mắt sẽ loại bỏ tình trạng đó bằng một đường rạch nhỏ nằm ở mí mắt trên, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo. Đây là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ giỏi để tháo tác chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật được thực hiện bằng hình thức gây tê nhẹ tại chỗ, sau 30 phút thực hiện xong, bạn có thể về mà không cần lưu lại bệnh viện. Sau 5-7 ngày, mắt bạn đã phục hồi đến 80% và từ 3-6 tháng, tùy vào từng cơ địa mỗi người mà mắt phục hồi .

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như “nấm sau mưa” gây hoang mang cho không ít khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được trải nghiệm “bàn tay vàng” của các bác sĩ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc, vật liệu được chuyển giao phía Hàn, tất cả tạo nên một bản sao chính thức của Hàn Quốc.

Sụp mí mắt ở người lớn

Mắt sụp mí đã được chữa khỏi tại JW của 1 khách hàng

Riêng lĩnh vực thẩm mỹ mắt, JW đã thực hiện thành công hàng ngàn ca sụp mí mắt, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cùng sự tự tin trong cuộc sống cho khách hàng. JW và phương pháp cắt mí mắt chính là câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi sụp mí mắt ở người lớn phải làm sao của bạn.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN