logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt một bên


Sụp mí mắt một bên chữa như thế nào?

“Tôi có mắt hai mí nhưng không đều nhau, khi tôi đi khám được bác sĩ cho biết tôi bị sụp mí mắt một bên, là bên phải. Tôi có thể chữa sụp mí mắt một bên cho hai mắt cân đối được không? Cảm ơn bác sĩ!” (Thu Hằng, 25 tuổi, Bình Định).

Sụp mí mắt một bên

Sụp mí mắt một bên làm mắt bị hạn chế tầm nhìn, mắt bị sụp không thể mở rộng ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ của người bị sụp mí

Bạn Thu Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi sụp mí mắt một bên chữa như thế nào, chuyên viên tư vấn của JW xin được trả lời như sau:

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Sụp mí mắt có thể bị cả hai bên hoặc một bên. Nguyên nhân gây sụp mí gồm có do bẩm sinh và lão hóa (như nhược cơ, sụp mí do tuổi tác, môi trường,…). Điều này làm mắt bị hạn chế tầm nhìn, mắt bị sụp không thể mở rộng ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ của người bị sụp mí.

Người bị sụp mí mắt một bên thường phải ngẩng mặt và nhướng mắt lên để nhìn. Trường hợp bị nặng sẽ nhanh chóng giảm thị lực và cơ. Vì vậy, cần được phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt can thiệp, nhanh chóng lấy lại thị lực và thẩm mỹ cho gương mặt.

Trường hợp của bạn bị sụp mí mắt 1 bên do nguyên nhân bẩm sinh có thể phẫu thuật được và phương pháp phẫu thuật là cắt mí mắt. Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ da, mỡ thừa khỏi mí mắt. Lượng da, mỡ thừa này làm mí mắt bạn bị sụp, khi loại bỏ, mắt bạn sẽ hết sụp. Bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định cân đối hai mắt làm gương mặt trở nên hài hòa và đẹp tự nhiên.

Để hình dung rõ hơn về cách chữa sụp mí mắt 1 bên, bạn hãy đọc các bước dưới đây:

Sụp mí mắt một bên

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ khám trực tiếp, xác định lượng da, mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới.

Bước 2: Sát trùng và gây tê. Điều này đảm bảo an toàn và thoải mái cho bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ rạch một đường nhỏ nằm ở mí mắt trên của mắt trên, lấy da, mỡ thừa khỏi mí mắt. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ không để lại sẹo.

Bước 4: Bệnh nhân có thể ra về sau phẫu thuật và trở lại tái khám theo đúng lịch bác sĩ.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt chữa sụp mí mắt 1 bên là không đau, không để lại sẹo, tầm nhìn được mở rộng, phục hồi thị lực và đặc biệt là nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Nếu bạn còn thắc mắc về sụp mí mắt 1 bên có phẫu thuật được không hay bất cứ câu hỏi gì, hãy đến gặp trực tiếp các bác sĩ JW để được nghe tư vấn và phương pháp thực hiện cụ thể.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN