logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt làm thế nào


Sụp mí mắt làm thế nào?

Sụp mí mắt làm thế nào để xua tan đi nỗi lo lắng khi nhan sắc, đặc biệt là “cửa sổ tâm hồn” có chiều hướng đi xuống, để giữ mình mãi mãi trẻ đẹp và cuốn hút người đối diện. Nhiều người đã tìm kiếm một phương pháp để khắc phục hiện tượng sụp mí, hãy cùng theo dõi ý kiến của các bác sĩ đầu ngành dưới đây nhé!

Sụp mí mắt làm thế nào

Sụp mí mắt làm thế nào để xua tan đi nỗi lo lắng

Trang điểm mắt đẹp

Đối với phái nữ, trang điểm luôn là lựa chọn hàng đầu khi muốn che khuyết điểm và tôn vẻ đẹp bản thân. Mắt bị sụp mí nhẹ có thể được trang điểm bằng các tông màu sáng như: màu khói, màu xám, màu xanh,… Sau đó, lấy kẻ mắt nước nhấn nhá cho đậm nét và kẻ hướng lên trên cho đôi mắt to hơn. Cuối cùng, lấy kẹp mi uốn cho dải mi cong và chuốt mascara thật đều. Chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản, đôi mắt bạn đã đẹp nổi bật.

Sụp mí mắt làm thế nào

Đối với phái nữ, trang điểm luôn là lựa chọn hàng đầu khi muốn che khuyết điểm và tôn vẻ đẹp bản thân

Song, trang điểm mí mắt sụp chỉ dành cho những người bị sụp nhẹ, còn phái nam và trẻ em cũng như phụ nữ nhưng sụp mí nặng thì không thể làm được.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Cắt mí mắt ra đời được đón nhận nhiệt tình và đánh giá cao của người bị sụp mí. Với phương pháp này, băn khoăn sụp mí mắt làm thế nào không còn là nỗi lo lắng. Cắt mí mắt Hàn Quốc loại bỏ hết sụp mí thông qua một vết rạch nhỏ để lấy mỡ, da thừa ra ngoài. Khi kết thúc, nếp mí được định hình, tạo hiệu quả thẩm mỹ cho đôi mắt. Đây là phương pháp đã trở thành bí quyết lấy lại nét đẹp cho đôi mắt.

Vết rạch trên mí mắt sẽ được khâu lại bằng chỉ chuyên dụng, đảm bảo thẩm mỹ trên da mi mắt và không để lại sẹo.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu, rất hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc vùng mắt. Da, mỡ thừa được loại bỏ lâu dài nên kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Trụ sở chính của JW đạt chuẩn với hệ thống phòng ốc hiện đại, công nghệ tối tân

Phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca sụp mí đã và đang là niềm hy vọng cho đôi mắt đẹp của nhiều người.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN