logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt là như thế nào


Sụp mí mắt là như thế nào, cách khắc phục ra sao và khắc phục ở đâu uy tín là những vấn đề nóng hổi trên các diễn đàn cũng như mạng xã hội trong thời gian qua cho thấy sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là người bị sụp mí.

Sụp mí mắt là như thế nào

Sụp mí mắt là nỗi lo hơn ai hết đối với phụ nữ

Sụp mí mắt là như thế nào

Là tình trạng con ngươi bị che đi 1 phần hoặc toàn phần bởi mi mắt trên sa trễ xuống quá mức. Tình trạng này để lâu khiến bệnh thêm nặng gây mất thẩm mỹ và làm hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng thị lực, đặc biệt là tâm lý tự ti trong cuộc sống.

Sụp mí mắt là như thế nào

Sụp mí mắt ở trẻ em cần được can thiệp kịp thời để đôi mắt khỏe mạnh khi trưởng thành

Nguyên nhân gây sụp mí bao gồm 2 lý do chủ yếu sau: Do bẩm sinh và do lão hóa. Trẻ em mới sinh ra đã bị hoặc phát hiện 1 thời gian ngắn sau sinh thuộc nguyên nhân bẩm sinh. Tùy thuộc vào mức độ mà bác sĩ sẽ để trẻ đến độ tuổi đi học mới can thiệp hay can thiệp ngay.

Nguyên nhân lão hóa chiếm phần lớn ở những người độ tuổi trung niên vì các cơ nâng mí, da vùng mắt không còn độ đàn hồi, bị lão hóa, nhăn, nhão và chùng xuống, khiến người bị sụp mí trông rất mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống.

Sụp mí mắt là như thế nào

Thời gian khiến phụ nữa lão hóa da vùng mắt rõ nét

Biện pháp khắc khắc phục

Sụp mí mắt là như thế nào

Sau khi hiểu rõ sụp mí mắt là như thế nào, bạn sẽ được giới thiệu phương pháp cắt mí mắt với nhiều ưu điểm nổi trội đối với khách hàng như: Hai mí tự nhiên, cân đối, kết quả dài lâu. Vì sụp mí do lượng da, mỡ thừa chùng xuống nên cắt mí mắt sẽ loại bỏ những thành phần này khỏi mí mắt, trả lại đôi mắt 2 mí thanh thoát.

Nơi nào cắt mí mắt uy tín

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện cắt mí mắt. Vì đây là bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Mọi công nghệ và kỹ thuật, xu hướng thẩm mỹ mới đều đượcc các bác sĩ cập nhật, học hỏi cũng như chuyển giao về Việt Nam. Đây là một mô hình nhượng quyền thương hiệu tiên tiến, JW là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn.

Nếu bạn còn thắc mắc sụp mí mắt là như thế nào thì nên đến JW để trải nghiệm bản sao Hàn Quốc đẳng cấp nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN