logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt là gì


Sụp mí mắt là gì đang được bạn đọc quan tâm, nhất là phương pháp chữa trị hiệu quả. Bạn hãy theo dõi bài viết sau để có lời giải cho mình nhé!

Sụp mí mắt là gì

Mắt đẹp không có chỗ cho sụp mí

Sụp mí mắt không đáng lo ngại

Sụp mí là tình trạng mí trên chảy xệ quá mức che đi con ngươi làm gương mặt mất thẩm mỹ và mắt hạn chế tầm nhìn. Hiện nay đã có phương pháp cắt mí mắt nên sụp mí mắt là gì không còn là câu hỏi nan giải nữa.

Để hiểu rõ hơn sụp mí mắt là gì, bạn đọc nên tìm hiểu về nguyên nhân gây sụp mí. Về nguyên nhân gây sụp mí có 2 dạng: lão hóa và bẩm sinh. Nguyên nhân lão hóa thường gặp ở người độ tuổi trung niên, khi đó da và các cơ nâng mi không còn tính đàn hồi chảy xệ xuống mặt. Trẻ em khi sinh ra bị sụp mí thuộc nguyên nhân bẩm sinh. Dù nguyên nhân nào gây nên cũng có phương pháp điều trị thích hợp, hiện nay cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang được khách hàng lựa chọn.

Cắt mí mắt – “khắc tinh” của sụp mí

Sau khi bạn biết sụp mí mắt là gì rồi thì sẽ thấy nhẹ nhàng hơn khi biện pháp điều trị cắt mí mắt đã chữa trị thành công hàng ngàn ca tại JW – là địa chỉ mang đến niềm vui và hy vọng cho cuộc sống tốt đẹp hơn của nhiều người.

Sụp mí mắt là gì

Tại sao nói cắt mí mắt là “khắc tinh” của sụp mí? Đó là bởi lượng da, mỡ thừa gây sụp mí đã bị loại bỏ bằng 1 đường rạch nhỏ trên mí mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới trùng với vết rạch để mí mới tự nhiên và khó phát hiện sẹo.

Sụp mí mắt là gì

Khách hàng đã có mắt 2 mí cân đối (sau) so với ban đầu (trước) tại JW

Bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại xứ sở hoa anh đào chữa trị kết hợp với hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, sẽ cho bạn kết quả như mong muốn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN