logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt có di truyền hay không


Sụp mi là tình trạng mi trên của mắt bị sa, sụp xuống che mất 1 phần hoặc toàn phần con ngươi làm ảnh hưởng thị lực mà thẩm mỹ gương mặt. Hiện tượng có thể xảy ra cả hai con mắt, 1 con mắt và mọi lứa tuổi có thể mắc phải. Vậy sụp mí mắt có di truyền không, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có lời giải đáp nhé!

Sụp mí mắt có di truyền không

Sụp mí mắt vẫn có khả năng di truyền

Sụp mí mắt có di truyền nhưng tỷ lệ không cao

Sụp mí mắt có di truyền không là thắc mắc của nhiều người và các bác sĩ cho biết, sụp mí mắt vẫn có nguy cơ di truyền, song tỷ lệ này khá thấp.

Vậy nguyên nhân nào gây sụp mí mắt

Do bẩm sinh chiếm đến 55 – 75% nguyên nhân gây sụp mí. Cần xác định mức độ và có biện pháp can thiệp sớm để giải phóng tầm nhìn con mắt, không để quá nặng mới chữa trị

Do đến độ tuổi nhất định da sẽ bị lão hóa, chấn thương do hoạt động mạnh, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh, bệnh của cơ hay các do thói quen sinh hoạt thiếu khoa học: ngủ ít, thức khuya thường xuyên, sử dụng màn hình máy tính, tivi quá nhiều,…

Sụp mí mắt có di truyền không

Thức khuya và tiếp xúc màn hình máy tính nhiều cũng là nguyên nhân gây sụp mí

Bệnh nhân cần phải khám tại bệnh viện uy tín để xác định nguyên nhân sụp mi, có phải do bẩm sinh hay các nguyên nhân khác không? Để từ đó hiểu và nhận biết sụp mí mắt có di truyền không

Phẫu thuật  khắc phục tình trạng sụp mí mắt
Phẫu thuật nâng cung mày: Bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng phần chân cung mày cao lên, đồng thời loại bỏ da chùng cùng mỡ thừa làm cho mắt trở lại trạng thái ban đầu. Phương pháp này vừa làm mắt hết sụp vừa sửa được khiếm khuyết của cung mày.

Sụp mí mắt có di truyền không

Phương pháp nâng cung mày làm mắt hết sụp vừa sửa được khiếm khuyết của cung mày

Cắt mí mắt: Bác sĩ sẽ cắt theo đường nếp mi, bỏ bớt phần da, mỡ thừa ở mi mắt. Nếu trường hợp mắt 1 mí, bác sĩ sẽ đồng thời tạo đường mi mới.  Sau đó, tạo mí mắt 2 bên cân đối, hài hoà với tổng quan khuôn mặt của bạn.

Sụp mí mắt có di truyền không

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Trên đây là một số phương pháp xử lý tình trạng sụp mí mắt, dù bạn thắc mắc sụp mí mắt có di truyền không? Nguyên nhân do bẩm sinh hay thuộc các nguyên nhân khác đều được phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo chữa trị hiệu quả và thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều cần làm là bạn tìm hiểu thật kỹ địa chỉ tin cậy để thực hiện.

Địa chỉ nào uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn hàng đầu. Bởi JW hội tụ các yếu tố sau: Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn hệ thống quẩn lý chất lượng ISO 9001:2015. JW có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng, riêng chuyên khoa mắt đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca sụp mí. Đặc biệt, JW có hệ thống cơ sở hạ tầng đạt , cơ sở vật chất được chuyển giao 100 phía Hàn Quốc.

Sụp mí mắt có di truyền không

Trụ sở JW được trang bị phòng ốc hiện đại, hệ thống máy móc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, kể cả câu hỏi sụp mí mắt có di truyền không, bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn miễn phí.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN