logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt bẩm sinh


Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng phương pháp mới

Sụp mí mắt bẩm sinh ở trẻ là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh. Hiện nay, đã có phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt, chỉ thực hiện 1 lần cho kết quả lâu dài, giúp phụ huynh yên tâm hơn về đôi mắt tương lai của con em mình.

Sụp mí mắt bẩm sinh

Cắt mí  mắt chữa sụp mí cho trẻ em

Sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

Sụp mí mắt bẩm sinh là khi trẻ sinh ra đã bị sụp mí. Khi đó, mí mắt sa trễ quá mức che đi con ngươi ít hoặc nhiều, gây khó khăn trong việc quan sát của trẻ. Có một số trường hợp khác, mắt bị sụp mí chỉ được phát hiện sau sinh một thời gian. Phụ huynh có con bị sụp mí mắt cần đưa trẻ đến bác sĩ để được chẩn đoán và có biện pháp điều trị thích hợp. Có một số trường hợp khá nặng, sẽ được bác sĩ cân nhắc thực hiện phẫu thuật sớm nhằm giải phóng tầm nhìn, khôi phục thị lực cho trẻ. Một số trường hợp nhẹ hơn có thể đợ trẻ trưởng thành, tới tuổi đi học mới có thể phẫu thuật cũng được.

Sụp mí mắt bẩm sinh

Phụ huynh có con bị sụp mí mắt cần đưa trẻ đến bác sĩ để được chẩn đoán và có biện pháp điều trị thích hợp

Cắt mí mắt chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ nhờ phẫu thuật để giải quyết hiệu quả tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh ở trẻ. Cắt mí mắt là bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ trên mí mắt, lấy các thành phần làm sụp mí: da và mỡ thừa, ra ngoài mí mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ sau 3-6 tháng, tùy vào từng cơ địa của mỗi trẻ mà mắt hồi phục .

Sụp mí mắt bẩm sinh

Hiện nay, cắt mí mắt phương pháp mới nhất là theo công nghệ Hàn Quốc, đây là phương pháp khắc phục được hạn chế của các phương pháp cũ: thực hiện không đau, không để lại sẹo, mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đã biết được niềm vui vỡ òa của nhiều bậc phụ huynh khi chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho con đã có đôi mắt đẹp hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhiều bệnh nhi thiếu tự tin khi bị bạn bè trêu chọc về đôi mắt, giờ đã tự tin và có thành tích tốt trong học tập. Đó là 1 trong số hàng ngàn ca chữa sụp mí bẩm sinh thành công tại JW.  Bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì về sụp mí mắt bẩm sinh, hãy đến JW dể được các bác sĩ chuyên khoa mắt khám, tư vấn và điều trị tận tình nhé!

Sụp mí mắt bẩm sinh

Khách hàng trước và sau khi chữa sụp mí do bẩm sinh tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN