logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí mắt 1 bên


Cách sửa sụp mí mắt 1 bên

Sụp mí mắt 1 bên là tình trạng mắt bị sụp mí nhưng chỉ bị 1 bên, 1 bên mắt còn lại bình thường. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt có thể chỉnh sửa cho 2 mắt đều nhau.

Sụp mí mắt 1 bên

Sửa mí mắt sụp để có đôi mắt đẹp

Nguyên nhân gây sụp mí

Sụp mí mắt 1 bên có thể do nguyên nhân bẩm sinh hoặc do lão hóa. Khi sinh ra mắt bị sụp hoặc phát hiện 1 thời gian ngắn sau sinh thuộc nguyên nhân bẩm sinh. Nguyên nhân do lão hóa là khi đến độ tuổi nhất định, quá trình lão hóa da và cơ nâng mi mí mắt diễn ra làm mắt không mở to được, mí mắt che đi 1 phần hoặc nhiều phần con ngươi làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thị lực.

Cắt mí mắt chữa sụp mí

Sụp mí mắt 1 bên

Sụp mí mắt 1 bên do bên sụp có lượng da, mỡ thừa chảy xệ quá mức che đi con ngươi hạn chế tầm nhìn người bệnh. Cắt mí mắt là biện pháp chữa trị hiệu quả bởi loại bỏ được lượng da, mỡ thừa khỏi mí mắt, giải phóng tầm nhìn và phục hồi thị lực, thẩm mỹ gương mặt.

Sụp mí mắt 1 bên

Quy trình cắt mí mắt

Bằng một đường rạch nhỏ nằm sát mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ da, mỡ thừa đã xác định từ trước ra khỏi mí mắt. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải giỏi chuyên môn để thao tác chính xác đảm bảo hiệu quả cao và thẩm mỹ cho bệnh nhân. Phương pháp cắt mí mắt hiện nay mới nhất là theo công nghệ Hàn Quốc, khắc phục được những hạn chế của phương pháp cũ bằng những ưu điểm: phục hồi nhanh, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, kết quả hai mí đẹp tự nhiên,…

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – nơi có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu và sở hữu cơ sở vật chất chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, thực hiện cho bạn kết quả như ý muốn nhất. Hàng ngàn ca phẫu thuật chữa sụp mí đã được JW thực hiện thành công tạo được niềm tin với khách hàng và đánh giá cao của giới chuyên môn về thẩm mỹ. Hiện, JW đã đạt chuẩn bệnh viện và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN