logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sụp mí bẩm sinh có điều trị được không


Sụp mí bẩm sinh là tình trạng mí mắt trên sa trễ quá mức xuống con ngươi trẻ, nếu để lâu, tình trạng sẽ nặng hơn, ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn và thẩm mỹ của trẻ.

sụp mí bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh cần được chẩn đoán và điều trị kịp thời

Nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh

Ở trẻ bị sụp mí có thể bị ở 1 con mắt hoặc hai con mắt do cơ nâng mi của trẻ kém phát triển hoặc không phát triển khiến các mí sụp xuống. Để tình trạng lâu dần sẽ khiến trẻ khó khăn hơn trong việc nhìn, mắt thường xuyên phải ngẩng lên cao mói thấy được vì mí mắt không di chuyển theo con ngươi.

sụp mí bẩm sinh

Bảo vệ “cử sổ tâm hồn” cho trẻ tránh sụp mí

Quan  niệm sai lầm của nhiều bận phụ huynh hiện nay là chỉ coi sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt trẻ mà chủ quan, lơ là, không đưa trẻ đi khám để sớm có biện pháp can thiệp kịp thời.

Cắt mí mắt khắc phục sụp mí bẩm sinh

Vì bị giới hạn về khoảng cách khi lúc nào con ngươi cũng có màng che khuất bởi lớp mí mắt trên chảy xệ xuống, nếu để lâu ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy, phụ huynh có trẻ bị sụp mí bẩm sinh cần đưa trẻ đến bệnh viện để các bác sĩ khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

sụp mí bẩm sinh

Hiện nay đã có phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc can thiệp vào lớp da dư, mỡ thừa làm sụp mí mắt bằng cách rạch 1 đường nhỏ mí mắt trên, sau đó khâu lại và tạo nếp mí mới hài hòa với gương mặt, giải phóng tầm nhìn và khôi phục thị lực. Sụp mí bẩm sinh không còn là trở ngại cho trẻ.

Khi nào trẻ cắt mí mắt thì được

Để biết khi nào trẻ cắt mí mắt chữa sụp mí bẩm sinh thì bạn nên đưa trẻ đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tại đây, các bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ đánh giá toàn diện tình trạng mắt để có biện pháp can thiệp kịp thời. Nếu trẻ bị quá nặng có thể can thiệp cắt mí mắt sớm. Đa số, bác sĩ khuyên phụ huynh và trẻ dời độ tuổi đến khi trưởng thành mới cắt mí mắt, để đảm bảo hiệu quả, khả năng phục hồi nhanh nhất và đảm bảo thị lực cho trẻ.

sụp mí bẩm sinh

Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt chữa sụp mí bẩm sinh tại JW

Cắt mí mắt tại JW thực sự là địa chủ uy tín bởi hàng ngàn ca đã được chữa khỏi dựa trên tay nghề bác sĩ giỏi và hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN