logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mắt sụp mí như thế nào


Sửa mắt sụp mí bằng phương pháp nào tốt và cho kết quả dài lâu là những băn khoăn chưa tìm được lời giải đáp. Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây.

Sửa mắt sụp mí

Sửa mắt sụp mí để có đôi mắt đẹp

Sụp mí – nguyên nhân là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng da, mỡ thừa mí mắt trên sa trễ quá mức xuống con ngươi làm hạn chế tầm nhìn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thị lực. Có hai nguyên nhân chính dẫn đến sụp mí đó là do lão hóa và do bẩm sinh.

Sửa mắt sụp mí

Sửa mắt sụp mí kịp thời khi nhỏ sẽ cho kết quả lâu dài

Sửa mắt sụp mí căn cứ vào nguyên nhân mà bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Khi trẻ sinh ra mắt đã bị sụp hay phát hiện thời gian ngắn sau sinh thuộc nguyên nhân do bẩm sinh. Nếu trẻ bị sụp mí nặng, phụ huynh nên đưa trẻ đến bệnh viện để bác sĩ có biện pháp can thiệp phù hợp, tránh để lâu dần sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Trường hợp trẻ bị nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định đến tuổi đi học mới thực hiện.

Sửa mắt sụp mí

Sụp mí là nỗi ám ảnh của phụ nữ tuổi trung niên

Nguyên nhân lão hóa là khi vào độ tuổi trung niên, các cơ nâng mí và da bị lão hóa, xuất hiện ở vùng mắt rõ rệt nhất. Điều này gây phiền toái cho chị em phụ nữ khi mắt sụp mí trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống.

Sửa mắt sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Sửa mắt sụp mí

Dù bạn thuộc nguyên nhân nào cũng đều cần sửa mắt sụp mí để nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp, đầy sức sống. Phương pháp cắt mí mắt hiện là “cứu tinh” cho người bị sụp mí. Nếu sụp mí bị lượng da, mỡ thừa chảy xệ xuống che đi con ngươi thì cắt mí mắt sẽ loại bỏ da, mỡ thừa đó. Đây là phương pháp giải quyết gốc rễ vấn đề nên bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, giải phóng tầm nhìn và khôi phục thị lực.

sửa mắt sụp mí

Hình ảnh khách hàng trước và sau sửa mắt sụp mí tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đã sửa mắt sụp mí thành công cho hàng ngàn ca, niềm vui thực sự đến với những người sụp mí.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Vì vậy, bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sửa mắt sụp mí như thế nào hãy đến trực tiếp JW để được các bác sĩ khám, tư vấn và thực hiện tận tình, tận tâm.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN