logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình cắt mí mắt


Quy trình cắt mí mắt cụ thể như thế nào?

Quy trình cắt mí mắt là các bước thực hiện tiểu phẫu cắt mí. Nắm được quy trình, khách hàng sẽ hiểu và có cái nhìn tổng quát về kỹ thuật này. Vậy quy trình này cụ thể ra sao?

Quy trình cắt mí mắt

Khách hàng nên nắm rõ quy trình cắt mí mắt để tiến tới làm đẹp cho bản thân

Cắt mí mắt là gì?

Quy trình cắt mí mắt

Để biết quy trình cắt mí mắt được thực hiện như thế nào, khách hàng cần nắm rõ khái niệm và ưu điểm cũng như những lưu ý sau tiểu phẫu.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu để loại bỏ da chùng và mỡ thừa ra khỏi mí mắt, làm cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc mới nhất đã áp dụng thành công cho mọi trường hợp thuộc mọi mức độ nên được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phương pháp tốn ít thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng cắt xong có thể về nhà mà không cần lưu lại bệnh viện. Sau đó, nghỉ ngơi 1 ngày và có thể đi làm bình thường. Từ 3 – 6 tháng, tùy vào cơ địa mỗi người mà mí mắt bạn phục hồi , mí mắt tự nhiên, không giả lộ. Đặc biệt, các bác sĩ khéo léo may chỉ thẩm mỹ chuyên dụng không để lại sẹo, hoặc sẹo rất nhỏ được che giấu vào nếp gấp mí mới, không thể phát hiện được. Khi cắt mí mắt, mắt 2 mí to tròn sẽ tồn tại hiệu quả lâu dài, đó là điều khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả.

Quy trình cắt mí mắt

Quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám. Đây là bước ban đầu quan trọng để bác sĩ xác định lượng mỡ và da thừa cần loại bỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ vẽ nếp mí mới cân xứng, hài hòa với gương mặt.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ. Bác sĩ sẽ sát khuẩn để đảm bảo vô trùng, an toàn cho khách hàng. Sau đó dùng lượng thuốc tê nhỏ để gây tê, khách hàng không hề có cảm giác đâu khi tiểu phẫu.

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ, loại bỏ da và mỡ thừa đã xác định từ trước. Dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết thương trùng với mí mới. Kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng nneen hạn chế tối đa sưng nề, bầm tím.

Bước 4: Khách hàng có thể về nhà sau tiểu phẫu và quay trở lại tái khám, cắt chỉ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Quy trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một kỹ thuật đơn giản, nhanh gọn nhưng đồi hỏi bác sĩ phải thực hiện chính xác, nhanh chóng và thực thiện đúng quy trình cắt mí mắt. Khách hàng phối hợp với bác sĩ từ đầu quy trình đến cuối quy trình và lưu ý một số cách chăm sóc mí mắt sau tiểu phẫu là đem lại hiệu quả cao.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN