logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình bấm mí hàn quốc


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em được nhiều người nhận xét là có gương mắt khá ưa nhìn, nhưng em lại luôn cảm thấy tự ti với đôi mắt 1 mí, nhìn thật vô hồn nếu không được trang điểm kĩ. Qua tìm hiểu em được biết hiện nay phương pháp bấm mí có thể giúp cháu sở hữu đôi mắt 2 mí hiệu quả lâu dài. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi chút là thực hiện bấm mí như thế nào? Sau bao lâu mới bình phục? Cảm ơn bác sĩ!

(Khánh Ly, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Khánh Ly thân mến!

Bấm mí như thế nào

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như cô gái trên thì bấm mí là cách hiệu quả nhất.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp rất ưu việt mà bạn có thể áp dụng để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu sau 20 – 30 phút thực hiện.

Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật bấm mí ra đời nhưng cho kết quả đẹp và duy trì hiệu quả lâu dài thì chỉ có công nghệ  bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift tại Bệnh viện thẩm m JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Phương pháp này được chúng tôi chuyển giao từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu đã ký kết giữa đôi bên.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Vậy bấm mí hàn quốc như thế nào?

Với công nghệ bấm mí mới này, khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê giảm đau rồi nhờ dụng cụ hiện đại nhấn mí liên tục trên toàn đường cung mí, sau đó sử dụng chỉ Doublelift siêu bền, siêu mảnh luồn qua các điểm vừa tạo nhằm tạo liên kết mật thiết giữa da, cơ nâng mi và sụn mí, từ đó cho phép nếp lằn mí hằn sâu tự nhiên, sắc nét và cho kết quả tồn tại hiệu quả lâu dài bền lâu theo thời gian mà không có hiện tượng bị tuột hay bung chỉ như kỹ thuật thông thường khác.

Bấm mí Hàn Quốc không phải là phương pháp phẫu thuật nên không để lại sẹo xấu. Đặc biệt dưới sự thực hiện của bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo các thao tác diễn ra suôn sẻ, chuẩn xác nên cam kết an toàn tối đa cho thị lực, giác mạc, kết mạc,…

Mặt khác, để đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên và sự hài hòa với gương mặt trước nhấn mí, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tỉ mỉ đo đạc kích thước độ cao, độ rộng của đường cung mí sao cho đạt tỷ lệ cân xứng nhất, từ đó sẽ không mắc phải trường hợp mí quá thô to, lộ giả.

Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu mới bình phục?

Đôi mắt 1 mí sau khi bấm mí trở nên to hơn nhờ nếp mí mới rõ nét

Sau bấm mí, đôi mắt gần như không có ảnh hưởng gì nhiều chỉ hơi tấy đỏ, sưng nề nhẹ. Tuy nhiên nếu tuân thủ nghiêm ngặt một số quy định chăm sóc của bác sĩ thì hiện trạng trên sẽ nhanh chóng giảm dần và biến mất sau 5 – 7.

Tháng nếp mí đôi gần như đã hình thành rõ nét, đẹp tự nhiên, mắt trông to tròn, cuốn hút hơn rất nhiều. Nhưng có một số trường hợp cơ địa không tốt thì đôi mắt vẫn có chút cứng đơ và chỉ 3 – 6 tháng mới trở lại bình thường.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN