logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quốc gia có nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ nhất


Dù muốn hay không thì cũng không thể phủ nhận một thực tế rằng phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, nơi đâu có nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ nhất, đọc bài viết sau đây, ắt hẳn bạn sẽ rất bất ngờ.

1. Brazil

Xét trong top 5 các nước phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất thế giới, không ai nghĩ Brazil lại là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực này. Các du khách đến đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp như những “thượng đế” được phục vụ tận tình ở các trung tâm thẩm mỹ lớn, nhỏ trong thủ đô.

Điển hình là một gói dịch vụ nâng cơ mặt ở Mỹ nằm trong khoảng 6.000 USD (xấp xỉ 126.000.000 đồng), nhưng ở Brazil, bạn chỉ cần chi 1.900USD (xấp xỉ 40.000.000 đồng), một con số quá “vừa túi” dành cho các fan làm đẹp.

brazil

Chàng trai Brazil đã từng trải qua nhiều lần phẫu thuật

2. Iran

Bạn sẽ luôn thắc mắc tại sao phụ nữ Iran luôn đeo một dải băng nhỏ trên sống mũi? Đơn giản vì họ mong muốn sở hữu khuôn mặt gọn đẹp như búp bê với gò má cao, sống mũi thẳng đẹp mềm mại và làn da mịn màng không tỳ vết. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại đây chỉ cần bỏ ra 2.000 USD (tương đương 42.000.000 đồng). Mức giá không quá cao cho 1 lần làm đẹp.

iran

Các cô gái Iran yêu thích vẻ đẹp hoàn mỹ

3. Thái Lan

Đây là quốc gia khởi xướng phẫu thuật chuyển đổi giới tính trên thế giới. Mỗi năm có hàng nghìn người đồng tính khắp nơi đổ về đây chỉ với mong muốn thẩm mỹ để sống thật với con người mình mong muốn.

Sở dĩ người quốc gia này có số lượng phẫu thuật thẩm mỹ đông là bởi mức giá thường khoảng tầm trung, vừa túi, khoảng từ 1.400 USD (khoảng 29.000.000 đồng) cho 1 ca chuyển đổi giới tính.

thái lan

Chàng trai Thái Lan từng phẫu thuật chuyển giới trở thành “hotgirl” nghìn người mê

4. Hàn Quốc

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, không thể bỏ qua xứ sở Kim Chi Hàn Quốc, 1 quốc gia có trào lưu làm đẹp không bao giờ hết “hot”. Thậm chí, làm đẹp “dao kéo” từ nước này còn phổ biến, lan rộng ra khắp vùng châu Á, trong đó có Việt Nam.

Người dân nơi đây vốn bẩm sinh không đẹp hoàn mĩ, quan niệm vẻ đẹp ngoại hình của họ lại rất cao, nếu không đẹp thì sẽ không làm được gì. Ngay cả các “sao” Hàn, không chạm đến “dao kéo” thì coi như không làm nên được sự nghiệp nghệ thuật. Do vậy, phẫu thuật thẩm mỹ với quốc gia này diễn ra như “ăn cơm bữa”. Giá phải trả cho 1 ca nâng mũi thông thường là 5.000-8.000 USD (khoảng 105.000.000-168.000.000 đồng). Không thể phủ nhận, thẩm mỹ theo công nghệ Hàn mang lại vẻ đẹp rất tự nhiên. Ngay ở Việt Nam, nhiều bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo mô hình chuyển nhượng công nghệ cao từ Hàn đã tạo nên được uy tín nhờ những ca phẫu thuật chất lượng, điển hình là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hàng ngàn ca thực hiện thành công, gây tiếng vang lớn.

hàn quốc

Cô gái Hàn Quốc gây “sốc” với sự thay đổi “ngoạn mục” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

5. Thụy Sỹ

Điểm khác biệt của Thụy Sỹ so với các quốc gia khác là nhu cầu thẩm mỹ chủ yếu tập trung phục hồi chấn thương do tai nạn gây ra. Do vậy, chi phí điều trị khá đắt đỏ, tuân theo những quy định bắt buộc mà chính phủ đề ra.

Bạn sẽ phải chi trả khoảng 13.000 USD (hơn 200.000.000 đồng) cho 1 ca nâng ngực tại đây.

thụy sỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Thụy Sỹ thiên nhiều về phục hồi do chấn thương 

Top 5 các quốc gia vừa nêu trên đây được đánh giá là có số lượng dẫn đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Thông thường, ngoài chất lượng thì mức giá cũng ảnh hưởng đến số lượng thực hiện. Tuy nhiên, tất cả đều xuất phát từ nhu cầu làm đẹp, xem trọng, trân quý vẻ ngoài. Đây là một điều đáng mừng vì thẩm mỹ sẽ giúp người ta thay đổi cuộc đời nhiều hơn và thực tế đã chứng minh.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN