logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu là đúng?


Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người. Phương pháp này như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

lấy mỡ mí mắt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu là đúng? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Tôi là nam, năm nay 40 tuổi. Chế độ sinh hoạt thường ngày của tôi thất thường nên ảnh hưởng rất nhiều đến đôi mắt. Thức khuya, ăn nhiều dầu mỡ… khiến mắt xuất hiện nhiều mỡ, nhăn nheo xuống cấp. Tôi có ý định sẽ đi lấy mỡ mí mắt để giúp đôi mắt trẻ trung hơn, nhưng tôi không biết lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền là đúng? Vì hiện nay trên mạng nhiều giá khác nhau quá! Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Đôi mắt là bộ phận dễ “tố cáo” sự lão hóa và già nua trên gương mặt bạn, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà xuất hiện mỡ mí mắt. Trong trường hợp này, nếu chỉ trang điểm không thì không giải quyết được vấn đề. Do vậy, lựa chọn lấy mỡ mí mắt là đúng đắn.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện rất đơn giản, thông qua một đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp mí trên, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời tạo hình mắt 2 mí, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, Chỉ mất vài chục phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, tinh anh mà không bị biến chứng, không đau, duy trì lâu dài.

lấy mỡ mí mắt trên

Hình ảnh mô phỏng lấy mỡ mí mắt trên mang đến đôi mắt trẻ trung

Phương pháp lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu là đúng?

Thông thường, chất lượng sẽ đi đôi với giá cả, do vậy mới có sự chênh lệch chi phí ở nhiều cơ sở khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, giảm mỡ mí mắt với chi phí phù hợp. Mời bạn tham khảo lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu là đúng.

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mí mắt trên tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN