logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật treo chân mày


Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ ! Tôi tên Thanh Hồng, hiện đang làm giáo viên dạy văn, năm nay 38 tuổi. Thời gian gần đây đôi chân mày tôi ngày càng chảy xệ khiến cho vùng mi trên bị chùng xuống xuất hiện nhiều nếp nhăn, gương mặt trông già hơn so với tuổi thực. Tôi có ý định đi phẫu thuật treo chân mày nhưng không biết quy trình thực hiện ra sao? Công nghệ này có để lại sẹo không?

(Thanh Hồng, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thanh Hồng thân mến!

Phẫu thuật treo chân mày

Hình minh họa đường cung mày đẹp

Trên gương mặt mỗi người, phần rất quan trọng quyết định sự tươi trẻ, linh hoạt là cặp chân mày và đôi mắt. Tuy nhiên, theo thời gian vùng chân mày có dấu hiệu lão hóa bị chảy xệ, khiến cho vùng mí trên xuất hiện nhiều nếp nhăn, về lâu dài sẽ gây ra tình trạng sụp mí, gây mất thẩm mỹ đến tổng thể gương mặt.

Để khắc phục hiệu quả các vấn đề trên, phẫu thuật treo chân mày là giải pháp được đánh giá cao nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện phẫu thuật treo chân mày như thế nào?

thẩm mỹ treo chân màyBạn đã hiểu bao nhiêu về dịch vụ: nâng chân mày giá bao nhiêu. nâng chân mày giá bao nhiêu

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng chùng nhão, sa trễ của chân mày. Đồng thời đo đạc, ước lượng vùng da cần loại bỏ cũng như chiều cao cung mày cần nâng. Sau đó tư vấn và trao đổi với khách hàng về phương pháp phù hợp, cụ thể là:

+ Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường rạch sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đó loại bỏ phần da dư vừa đủ để mắt trông tươi trẻ, sinh động.

+ Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng chiều cao của vùng chân mày lên thì đường rạch nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó bác sĩ sẽ trực tiếp lấy bỏ đi phần da dư và nâng cung mày lên theo mong muốn.

Có một số trường hợp đặc biệt mắt bị xếch, đuôi mắt cụp, mí trên có nhiều da mỡ mí trên,… thì vẫn có thể áp dụng treo chân mày kết hợp với một số thủ thuật đi kèm.

– Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

– Bước 3: Tiến hành treo chân mày, bác sĩ thực hiện rạch một đường cực ngắn nằm men sát theo bờ cung mày dưới hoặc trên. Kế đến dùng dụng cụ hiện đại loại bỏ một phần da dư, đồng thời tạo dáng chân mày với độ cao đã được xác định từ trước. Cuối cùng may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để giúp hạn chế sẹo và cho thời bình phục nhanh.

– Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện và tái khám đúng lịch hẹn.

Từ khóa tìm kiếm: treo lông mày. treo lông mày

Phẫu thuật treo chân mày có để lại sẹo không?

Với công nghệ treo chân mày hiện đại, đường mổ nhỏ, ngắn được giấu khéo trong sát bờ dọc chân mày nên rất khó thấy dấu vết thẩm mỹ. Đối với trường hợp bạn muốn “xóa sổ” hiệu quả lâu dài vết thẹo này thì có thể kết hợp phun xăm thẩm mỹ.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang là đơn vị ứng dụng công nghệ treo chân mày từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

Nguồn: Thẩm mỹ viện uy tín .org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN