logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch


Mắt xếch là nhược điểm thường gặp của phụ nữ Á Đông. Không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, ánh mắt dữ tợn,… Để khắc phục nhược điểm của đôi mắt xếch, bạn có thể thực hiện phương pháp chữa mắt xếch hiện đại và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc.

Mắt như thế nào gọi là mắt xếch?

Mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi bị chếch lên trên khiến cho tròng mắt bộc lộ nhiều. Về phương diện thẩm mỹ, người sở hữu đôi mắt xếch sẽ làm cho tổng thể đôi mắt mất đi tính thẩm mỹ, gương mặt mất cân đối, thậm chí tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người đối diện.

Bam-mi44

Người sở hữu đôi mắt xếch tạo cảm  giác dữ tợn (ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, những người có đôi mắt xếch thường đa sầu đa cảm, hướng nội, khó kiềm chế nên dễ làm hỏng công việc. Theo các chuyên gia, mắt xếch không ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống giao tiếp hàng ngày đối với những người gặp phải trình trạng này.

Phương pháp khắc phục đôi mắt xếch

Trước kia, để cải thiện tình trạng mắt xếch, các chị em đã “nhờ cậy” đến các công cụ trang điểm. Tuy nhiên, phương pháp này dù có thể cải thiện đáng kể hình dáng của mắt nhưng cũng chỉ là biện pháp tạm thời. Để hướng tới một giải pháp lâu dài, rất nhiều chị em đã chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch. Với đặc trưng là thời gian phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng (khoảng 30 phút), hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo và không cần lưu trú điều trị tại bệnh viện, thẩm mỹ mắt xếch được xem như biện pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch hiện đại và an toàn, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm của đôi mắt lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là cách mở rộng góc mắt ngoài nhằm cân bằng lại độ xếch của mắt đồng thời giúp mắt mở to hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt và thay đổi chiều dài mí mắt.

Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm của khuôn mặt, các bác sĩ đo vẽ cẩn thận vị trí cần tiếp xúc để tạo dáng mắt sao cho tự nhiên nhất và sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất để mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng.
– Hạn chế xấm lấn.
– Không để lại sẹo và đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch được xem như biện pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất hiện nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch không đơn giản, vì thế đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, kỹ thuật chính xác và mắt thẩm mỹ cao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệm lâu năm tại Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được xem là một địa chỉ uy tín giúp bạn khắc phục mắt xếch hiệu quả và an toàn nhất.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN