logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hà Nội


Thẩm mỹ mắt đang là xu hướng làm đẹp phổ biến, được chị em phụ nữ tuổi ngoài 30 rất ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu cũng đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tối ưu. Dưới đây, là một số thông tin giúp bạn nhận diện được một thẩm mỹ viện uy tín.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hà Nội (ảnh minh họa)

Phẫu thuật mắt đẹp  không đơn giản mặc dù về thời gian thực hiện hay mức độ xâm lấn đều không phải là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, phạm vi tác động ở đây là mắt, một giác quan quan trọng của mỗi người và là một chi tiết có sức ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt nên yêu cầu phải chính xác, an toàn là những điều kiện cần được đảm bảo chắc chắn.

Việc tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hà Nội là điều rất quan trọng, bởi chính bác sĩ là người quyết định 80% hiệu quả toàn bộ cả phẫu thuật. 20% còn lại là ở quá trình chăm sóc ngay sau khi phẫu thuật của mỗi khách hàng.

Hiện nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ là rất cao, nhiều câu hỏi so sánh được đặt ra. Phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM có như phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hà Nội không.

uu-diem-bv

Tại TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công với  bấm mí Hàn Quốc. Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng với thời gian từ 30-45 phút.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu, được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc tự hào là địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên.

benh-vien-tham-my-5-sao-chuan-han-dau-tien-dat-iso-90012008-1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc

Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc chính là việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Chính vì vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và hiệu quả lâu dài, không có hiện tượng tuột chỉ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và an toàn kết quả hiệu quả lâu dài.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN