logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc


Vượt lên trên tất cả các xu hướng làm đẹp hiện nay trên thế giới, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đang “lên ngôi” tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo các yếu tố để giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn thiện hơn  nhưng vẫn đạt tính an toàn cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại JW chi nhánh Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thống tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa JW chi nhánh Việt Nam với JW Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hoạt động theo mô hình bệnh viện chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho người Việt, với sự kết hợp hoàn thiện giữa các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Skin care (Chăm sóc da) đến dịch vụ nha khoa cao cấp, hứa hẹn sẽ điểm đến làm đẹp uy tín nhất dành cho bạn.

Là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện JW nổi tiếng top tại Hàn Quốc, khi đến làm đẹp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các công nghệ tân tiến “hot” nhất hiện nay. Ngoài ra, với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn ,…. cam kết làm hài lòng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn, phụ trách chuyên biệt ở từng lĩnh vực thẩm mỹ riêng như như bác sĩ chuyên về mắt, bác sĩ chuyên về làm đẹp ngực, bác sĩ chuyên sâu về mũi, bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt,… Do vậy trình độ tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ sẽ được trau dồi và ngày càng được nâng cao, thuần thục hơn, từ đó khi tiến hành sẽ đảm bảo kết quả làm đẹp đạt hiệu quả cao nhất.

Đến với JW chi nhánh Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất, đang được nhiều người, bao gồm cả các ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng như: Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài bằng chỉ Doublelift, cắt mí mắt, nâng mũi S line, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm, nâng ngực nội soi,….

Quy trình thực hiện của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại JW chi nhánh Việt Nam

Không chỉ chú ý đến kết quả thẩm mỹ mà vấn đề an toàn trong mỗi ca làm đẹp cũng luôn được chúng tôi đảm bảo. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang áp dụng quy trình khoa học đạt chuẩn và đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định:

+ Thăm khám, kiểm tra tình trạng khuyết điểm của khách hàng với bác sĩ chuyên khoa.

+ Tiến hành các xét nghiệm cơ bản hoặc chi tiết tùy theo từng dịch vụ, để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện làm đẹp trong an toàn.

+ Sát khuẩn phòng mổ và dụng cụ mổ, đồng thời thực hiện giảm đau bằng gây mê hoặc gây tê theo đúng quy định ban hành của Bộ Y tế.

+ Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc

+ Tái khám và dặn dò chế độ hậu phẫu khoa học.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chia sẻ: “Vài năm về trước khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, người ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước Hàn Quốc, Thái Lan,… Nhưng giờ đây, JW chi nhánh Việt Nam tự tin vào tay nghề của đội ngũ, chất lượng dịch vụ mang lại cũng không thua kém, ngay cả những kỹ thuật khó.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN