logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là gì


Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, vừa loại bỏ được các thành phần da chùng, mỡ thừa vừa khắc phục được tình trạng mắt xếch, là tín hiệu đáng mừng cho những người bị mắt xếch.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả

Mắt xếch và những ưu phiền

Trong quan niệm của người Á Đông, người có đôi mắt xếch thường không gặp vận mây trong cuộc sống. Đôi mắt thể hiện trí lực và thái độ của con người, người đối diện thường dành sự thiếu thiện cảm, tin tưởng cho người mắt xếch.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Đôi mắt xếch gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới tướng số người phụ nữ

Về mặt thẩm mỹ, đuôi mắt hướng lên trên khiến xếch nhiều và lộ lòng trắng gây mất thẩm mỹ, gương mặt mất cân đối và tạo cảm giác dữ tợn với người đối diện.

Mắt xếch không ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn song nó ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, giao tiếp và tiến bước trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch sẽ giúp bạn có đôi mắt ngay thẳng như người bình thường, cân đối và to tròn hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch giải quyết hiệu quả

Để phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch đạt hiệu quả cao, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vị trí cần thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm ở phía dưới đuôi mắt vì mắt xếch nên đuôi có xu hướng kéo lên trên. Da và mỡ thừa được cát khỏi vùng mắt, sau đó bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại viền mắt với màng mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khoảng 30 – 45 phút được gây tê nhẹ, bạn đã có đôi mắt khác, đẹp hơn, to hơn và bạn có thể ra về mà không cần lưu lại bệnh viện. Đặc biệt, sẹo không phát hiện ra vì dùng chỉ thẩm mỹ siêu mỏng khâu kết hợp với đường khâu dấu trong nếp mí. Đây là 1 tiểu phẫu, không ảnh hưởng thị lực và không còn tình trạng mắt xếch nữa.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN