logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt


Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt ở đâu an toàn, uy tín? Hay cắt mí mắt là gì? Có tồn tại hiệu quả lâu dài không? Hoặc giá cắt mí mắt bao nhiêu? Là hàng loạt câu hỏi về thẩm mỹ mắt. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp lần lượt những khúc mắc trên.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt không còn xa lạ đối với giới trẻ

Khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ nhằm mục đích loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ. Được áp dụng trong những trường hợp: mắt không có mí, mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt không rõ mí, mắt 2 mí không đều,… sẽ mang lại hiệu quả tốt. Khi thực hiện, khách hàng được gây tê và vô trùng phòng phẫu thuật.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám trực tiếp và vẽ đường mí mới. Theo đó bác sĩ xác định tình trạng mắt hiện tại như độ chùng da mí mắt (mí mắt trên, mí mắt dưới), độ dư thừa của mỡ mắt, độ to nhỏ của đôi mắt do cơ kéo, do độ xệ, … một cách tỉ mỉ. Sau đó, bác sĩ đo vẽ định hình trước nếp mí mới, tạo độ to nhỏ của 2 mắt trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê vùng mí mắt. Bác sĩ phẫu thuật tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình vô trùng đảm bảo ca phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc luôn an toàn. Đồng thời, gây tê nhẹ để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ và lấy ra da chùng, mỡ thừa. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại đường rạch không để lại sẹo.

Bước 4: Khách hàng ra về và làm theo dặn dò của bác sĩ.

Phương pháp này có thể tồn tại hiệu quả lâu dài.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu?

Trên thực tế, tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống cơ sở vật chất tân tiến mà sẽ có giá cả khác nhau. Khách hàng muốn biết chi tiết giá cắt mí mắt hết bao nhiêu có thể tham khảo bảng giá của JW

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt ở đâu an toàn, uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thành lập được hơn 5 năm. Trong suốt thời gian đó, hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt đã thành công, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Chính từ những thành công đó, JW được khách hàng tin tưởng và giới thiệu ngày càng nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại JW để có đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên

Làm được điều đó là những nỗ lực không nhỏ của đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và hệ thống công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn. Tất cả tạo nên một bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam tọa lạc tại thành phố phát triển năng động nhất nước. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một mô hình nhượng quyền thương hiệu như là bản sao chính thức của Hàn Quốc – cường quốc của vẻ đẹp dao kéo.

Phẫu thuật thẩm mý cắt mí mắt

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn theo mô hình nhượng quyền thương hiệu


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN