logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh


Hiện nay, tình trạng sụp mí bẩm sinh chiếm tỷ lệ cao từ 50 – 70% trong các nguyên nhân gây sụp mí mắt. Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh là phương pháp tối ưu giúp những người tự ti về  sụp mí có được đôi mắt đẹp chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Vậy phương pháp đó có ưu điểm gì mà hiệu quả, được giới thẩm mỹ đánh giá cao và khách hàng tin dùng.

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh là cứu tinh của người bệnh sụp mí

Sụp mí bẩm sinh là gì?

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Sụp mí bẩm sinh là hiện tượng mí mắt trên trễ xuống quá mức làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ trên gương mặt của bệnh nhân. Vì vậy, cần phẫu thuật sụp mí bẩm sinh để loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên, làm cho đôi mắt to tròn, cải thiện thẩm mỹ gương mặt và khôi phục tầm nhìn.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

trang điểm mắt 1 mí sụpBài viết mới: sụp mí mắt phải làm sao. Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh là sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mi, các có nâng mi giảm đi và thay vào đó là các tổ chức xơ. Vì vậy, dựa và nguyên nhân đó, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật sụp mí bẩm sinh, đem lại hiệu quả rõ ràng:

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Mắt to tự nhiên, nếp mí rõ ràng sau khi được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khắc phục tình trạng sụp mí mắt do bẩm sinh

Mắt to tự nhiên, nếp mí rõ ràng: Bác sĩ sẽ loại bỏ lượng mỡ và da mí mắt trên cần thiết, tạo nếp gấp mí rõ ràng khôi phục chức năng cơ nâng mi làm cho con mắt to hơn, con ngươi mắt không bị mí sụp che khuất.

Từ khóa tìm kiếm:

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh chữa sụp mí ở viện 108
Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh tại sao mí mắt bị sụp
Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh mắt sụp mí nguyên nhân

An toàn: Là công nghệ Hàn Quốc, phẫu thuật sụp mí bẩm sinh là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn đến cấu trúc vùng mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực. Bên cạnh đó, trước khi tiểu phẫu, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê, đảm bảo bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất, không hề đau đớn. Quy trình phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đảm bảo thao tác thật chuẩn xác.

Thời gian phục hồi nhanh chóng: Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh chỉ diễn ra từ 30 phút đến 1 giờ tùy vào mức độ từng ca. Tiểu phẫu xong bệnh nhân có thể ra về và học tập, làm việc vào ngày hôm sau. Sau 5 – 7 ngày, vùng tiểu phẫu hồi phục đến 80%. Và 3 – 6 tháng, tùy vào cơ địa mỗi người mà mắt hồi phục , đẹp tự nhiên.Tính thẩm mỹ cao: Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh có ưu điểm được nhiều bệnh nhân ưa chuộng nhất là không để lại sẹo, hoặc sẹo rất nhỏ, không dễ nhìn thấy vì các mũi khâu thẩm mỹ được bác sĩ khéo léo giấu trong nếp gấp mí, đảm bảo tính thẩm mỹ cho da và toàn bộ gương mặt.

Nguồn: thẩm mỹ viện uy tín.org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN