logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip tại Hà Nội


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ ạ! Em đã lập gia đình và có con nhỏ được 3 tuổi mà ngực em “phẳng lì”, thực sự em không tự tin. Vì vậy, em muốn nâng ngực nên nhờ bác sĩ tư vấn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip tại Hà Nội? Và sau này em sinh con nữa thì tuyến sữa có bị mất không? Cảm ơn bác sĩ!” (Phương Chi, 29 tuổi, Bình Định)

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip tại Hà Nội

Nâng ngực nội soi Nano chip không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

Trả lời:

Bạn Phương Chi thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, thắc mắc địa chỉ phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip tại Hà Nội và nâng ngực có ảnh hưởng tuyến sữa không của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp cho bạn như sau.

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip tại Hà Nội

Túi nâng ngực Nano chip là sản phẩm ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến với bề mặt Nano  hơn 8000 tiếp điểm/cm2 có gắn chip bảo vệ thông minh, 7 lớp vỏ bền vững và gel làm đầy , tất cả tạo nên túi ngực an toàn, có cơ chế thích ứng cơ thể cao, tạo dáng đẹp tự nhiên với nhiều tư thế vận động của cơ thể.

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip tại Hà Nội

Túi nâng ngực Nano chip

Đây là sản phẩm mới nhất 2016 được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng và nhanh chóng tại Việt Nam. Do vậy, bạn muốn hỏi địa chỉ phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip tại Hà Nội sẽ không có nơi nào thực hiện. Bạn muốn được khắc phục khuyết điểm bộ ngực của mình thì nên đến JW tại Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và thực hiện nâng ngực phù hợp với vóc dáng và thể trạng của bạn.

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip tại Hà Nội

Túi ngực Nano chip tạo dáng đẹp tự nhiên với nhiều tư thế vận động của cơ thể

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip không ảnh hưởng đến tuyến sữa – thiên chức làm mẹ, của bạn vì tại JW, bác sĩ sẽ thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách để đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Các tuyến sữa không ảnh hưởng, bạn vẫn nuôi con và cho con bú sau sinh bình thường.

JW với nền tảng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đem lại vòng 1 lý tưởng, giúp cho chị em phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 4

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip tại Hà Nội


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN