logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip có đau không


Giải pháp nâng ngực nano chip toàn diện

Câu hỏi:

“Xin chào bác sĩ! Em muốn được cải thiện vòng 1 “màn hình phẳng” để em tự tin trước bạn đời với sản phẩm mới nhất 2016  vừa mới được đưa vào Việt Nam, tuy nhiên điều khiến em lo lắng là phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn!” (Hải Vân, 33 tuổi, Bình Thuận)

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip có đau không

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Trả lời:

Bạn Hải Vân thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, lo lắng phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip có đau không của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: Sản phẩm chất lượng, bác sĩ giỏi tay nghề, cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện uy tín,…

+ Túi Nano chip là túi nâng ngực được khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn, tự nhiên với công nghệ bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao; lớp gel làm đầy chống nhăn hiệu quả; chip bảo vệ thông minh hiển thị nhiều thông tin quan trọng giúp bác sĩ và khách hàng cập nhật nhanh chóng, chính xác, được mua bảo hiểm bởi bên thứ 3 tăng bảo đảm quyền lợi cho khách hàng,…. Có nhiều tính năng vượt trội như vậy, túi nâng ngực Nano chip thân thiện, an toàn với cơ thể con người, tránh được hiện tượng co thắt bao xơ.

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip có đau không

Túi Nano chip là túi nâng ngực được khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn, tự nhiên

+ Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao thao tác chính xác và khéo léo các kỹ thuật tạo vẻ đẹp tự nhiên và cảm giác thoải mái cho khách hàng. Tại JW, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc đã và đang đem lại thành công cho nhiều khách hàng với vẻ đẹp như ý muốn

+ Cơ sở vật chất hiện đại góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ đem lại sự tiện nghi cho khách hàng. Hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao mọi công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo điều kiện tốt cho khách hàng thực hiện.

+ JW là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 4

Hy vọng với nội dung bài viết trên đã làm bạn hài lòng cho thắc mắc phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip có đau không. Chúc bạn sớm có vẻ đẹp như ý muốn!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN