logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện JW


Là phụ nữ thì ai mà không mong muốn mình sở hữu vòng 1 to tròn và gợi cảm. Tuy nhiên, có nhiều chị em không may khi sở hữu vòng 1 không được như ý. Vì thế, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện JW và có được vòng một trong mơ đó.

Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp giúp tăng kích thước vòng một bằng cách đưa túi độn ngực uy tín và chất lượng vào bên trong cơ thể. Phương pháp này thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng nên quá trình sẽ diễn ra một cách suôn sẽ và an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau đây là lý do mà rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bộ y tế cấp phép hoạt động và hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Hàn Quốc.

+ Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nội soi thông qua hệ thống máy 3D Divina hiện đại của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định nghiêm ngặt  về chất lượng, đảm bảo an toàn và không lo về các biến chứng có thể xảy ra.

Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng túi ngực của hãng Motiva để tiến hành nâng ngực

+ Bên cạnh đó, với sự ra đời Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva và nhanh chóng tại Việt Nam được Bệnh viện JW và hãng Motiva hợp tác thành lập, một lần nữa đảm bảo về sự an toàn, chất lượng mà Bệnh viện JW mang lại.

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 giúp mang lại kết quả thẩm mỹ ngực như ý.

+ Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng túi ngực được nhập khẩu chính hãng Motiva Hoa Kỳ, vì thế khách hàng khi nâng ngực tại JW còn được nhận thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng cao nhất.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN