logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi là gì?


Thời gian qua, nâng ngực túi Demi bỗng chốc “hot” rần rần và trở thành “nữ hoàng” của các loại túi. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi là gì mà được quan tâm đến vậy, đây vẫn là câu hỏi lớn cần được giải đáp.

nang nguc noi soi tui demi la gi

Tiêu chuẩn của vòng 1 đẹp và ấn tượng

Nhiều chị em phụ nữ luôn thắc mắc và cứ nghĩ rằng ngực to và căng tròn sẽ đẹp. Tuy nhiên, thực chất tiêu chuẩn của vòng 1 đẹp tự nhiên cần hội tụ nhiều yếu tố, cụ thể là:

+ Kích thước của bầu ngực cần phải cân xứng với độ cao tự nhiên, hài hòa với cả dáng người và cơ thể người thực hiện.

nang nguc noi soi tui demi la gi_2

Vòng 1 đẹp là phải cân đối và hài hòa với tổng thể

+ Ngực đẹp là phải săn chắc và ấn tượng, bởi lẽ nếu ngực quá to mà có tình trạng chảy xệ sẽ làm cho dáng ngực không cân đối và mất đi sự hài hòa.

+ Ngực tự nhiên: Ngực đẹp cần phải tự nhiên và ấn tượng, như thế khi nhìn vào mới thấy thu hút và tạo nên sự hài hòa với cơ thể.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi là gì?

Nâng ngực nội soi sử dụng túi giọt nước Demi siêu chất lượng với các thiết bị nội soi chuyên biệt phóng đại kích thước của ngực lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện đưa túi ngực vào nhanh chóng và chính xác nhất, tạo nên bầu ngực đẹp và tự nhiên.

Túi giọt nước Demi là loại túi cao cấp, con đẻ của hãng Motiva hiện đại với bề mặt Nano siêu mềm có chứa 8000 tiếp điểm/cm2 cùng con chip thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng, hỗ trợ quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.  Đặc biệt, túi giọt nước Demi có thể thay đổi hình dáng theo tư thế đứng (hình giọt nước) và nằm (hình tròn), cho dù ở tư thế nào ngực cũng đẹp tự nhiên và ấn tượng như ý. Đây là loại túi phù hợp cho những thành ngực mất cân xứng vì dáng ngực có thể thay đổi theo trục ngang dọc.

nang nguc noi soi tui demi la gi

Cận cảnh túi ngực Demi siêu chất lượng của hãng Motiva

Điểm khác biệt vượt trội của túi nâng ngực Demi so với các loại túi ngực “cùng trang lứa”

Sẽ có hàng trăm thắc mắc của khách hàng khi nhắc về túi nâng ngực Demi, và mối quan tâm hàng đầu chính là nó có điểm khác biệt gì so với các loại túi cũ, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tiêu chí so sánh Túi giọt nước Demi Túi ngực giọt nước thường Túi ngực tròn
Thay đổi dáng ngực -Thay đổi hình dáng ngực theo tư thế: Đứng hình giọt nước, nằm hình tròn, trải đều – Chỉ cố định hình giọt nước, không thay đổi theo tư thế – Hình tròn, không tạo dáng giọt nước cho bầu ngực
Đối tượng áp dụng Phù hợp cho mọi dáng ngực – Phù hợp cho ngực mỏng, thành ngực xương ức cao, ngực xệ nhẹ – Phù hợp thành ngực dầy, ngực to, ngực cao
Tính tiện dụng – Phù hợp cho thành ngực bất cân xứng vì dáng ngực thay đổi theo trục ngang dọc Ít phù hợp hoặc phải sử dụng size túi khác nhau Ít phù hợp hoặc phải sử dụng size túi khác nhau
Cấu tạo bề mặt – Bề mặt Nano, bền vững – Bề mặt nhám hoặc trơn – Bề mặt nhám hoặc trơn
Tính thẩm mỹ – Tạo bầu ngực tốt cho mọi trường hợp – Tạo bầu ngực tốt nếu chọn lựa phù hợp – Không tạo được bầu ngực mềm mại
Chip thông minh –  Có gắn chip – Không có gắn chip

– Không có gắn chip

Nơi tiên phong nâng ngực nội soi túi Demi đẹp- độc- lạ- và chất lượng nhất hiện nay

Rất nhiều chị em khi có nhu cầu cải thiện vòng 1 đều không biết địa điểm nào nâng ngực túi Demi đẹp, cho dáng ngực độc đáo và khác lạ, đảm bảo an toàn nhất để thực hiện. Vây, tại sao không đến với bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nơi khơi nguồn cho phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi chất lượng và cũng là nơi tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

Cận cảnh máy 3D chuyên sâu được dùng cho phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi xuất hiện tại JW

Khi nâng ngực túi giọt nước Demi chất lượng tại JW, khách hàng được theo dõi kết quả trước và sau khi nâng ngực chính xác lên đến 90% từ hệ thống máy 3D chuyên dành cho nâng ngực được hãng Motiva sản xuất. Loại máy này mới xuất hiện tại Việt Nam và JW là nơi tiên phong được chính hãng Motiva chuyển nhượng và ứng dụng.

Hơn thế nữa, nâng ngực túi giọt nước Demi tại JW, khách hàng còn được sự hỗ trợ đắt lực của đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp của hãng Motiva tư vấn và hỗ trợ chuyên môn, kỹ thuật, đảm bảo cho ca nâng ngực diễn ra an toàn và chất lượng để thực hiện.

nang nguc noi soi demi la gi

Đội ngũ cố vấn chuyên môn nhiệt tình và tận tâm đến từ hãng Motiva nổi tiếng cho phương pháp nâng ngực nội soi

Hy vọng bài viết đã giúp khách hàng trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi là gì một cách chính xác và tường tận nhất cho mình. Hãy đến JW nếu khách hàng muốn có một khuôn ngực đẹp và ấn tượng cho mình.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Thành lập Viện nâng ngực Nano Chip 3D tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN