logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng ngực Nano chip tại Sài Gòn


Phẫu thuật nâng ngực Nano chip tại Sài Gòn để có cơ hội tiếp cận với nền thẩm mỹ tiên tiến và trình độ bác sĩ tay nghề cao, tất cả đã được hội tụ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng ngực Nano chip tại Sài Gòn

Nâng ngực túi Nano chip đẹp tự nhiên

Tiên phong ứng dụng công nghệ túi nâng ngực nano chip

Phẫu thuật nâng ngực Nano chip tại Sài Gòn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở Bệnh viện  thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Luôn luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ có nhiều tính năng vượt trội tới khách hàng, JW lại ghi dấu ấn với công nghệ mới nhất 2016 – túi nâng ngực Nano chip.

Phẫu thuật nâng ngực Nano chip tại Sài Gòn

Túi nâng ngực Nano chip

Túi nâng ngực Nano chip được cấu tạo bởi nhiều phần thông minh như: 7 lớp vỏ, chip bảo vệ, bề mặt Nano, lớp gel. Mỗi thành phần có ưu điểm riêng tạo nên sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với cơ thể con người.

+ 7 lớp vỏ siêu bền chống bể với lớp Bluseal màu xanh nhạt tạo cảm nhận trực quan và hạn chế chảy, vỡ, đảm bảo an toàn.

+ Chip thông minh ghi nhận dữ liệu về khách hàng, bác sĩ phẫu thuật, nhà sản xuất, sản phẩm,… giúp bác sĩ và khách hàng cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác. Ngoài chế độ bảo hành, chip được FDA Hoa Kỳ công nhận và mua bảo hiểm bởi bên thứ 3, khách hàng vì vậy được đảm bảo quyền lợi gấp 2 lần.

Phẫu thuật nâng ngực Nano chip tại Sài Gòn

Chip bảo vệ thông minh

+ Bề mặt Nano với 8000 tiếp điểm/cm2 có độ bám dính cao mà không gây ma sát, cơ thể thích ứng rất tốt

+ Lớp gel được làm đầy nên không có hiện tượng nhăn, tránh được co thắt bao xơ mà các loại túi thông thường hay mắc phải.

Phẫu thuật nâng ngực Nano chip tại JW bằng phương pháp nội soi

Phẫu thuật nâng ngực Nano chip tại Sài Gòn được bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện bằng phương pháp nội soi giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 vừa an toàn, hiệu quả vừa không đau.

Bác sĩ JW sẽ đưa túi nâng ngực Nano chip vào khoang đặt túi thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 4


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN