logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng ngực nano chip tại địa chỉ nào


Túi nâng ngực bề mặt Nano là công nghệ mới nhất 2016 ra đời đem lại cho phái đẹp bộ ngực căng tràn và tự nhiên. Vậy phẫu thuật nâng ngực Nano chip tại địa chỉ nào uy tín, chất lượng, phục vụ cho phụ nữ ngày càng đẹp quyến rũ hơn?

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip tại địa chỉ nào

Nâng ngực bằng túi nâng ngực Nano chip đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Bề mặt Nano là gì?

Ứng dụng công nghệ Nano trong cấu tạo bề mặt của túi nâng ngực là 1 bước phát kiến lớn trong việc không lo biến chứng như các túi ngực thông thường khác. Vì bề mặt Nano của túi ngực có hơn 8000 tiếp điểm/cm2 nên có độ bám dính cực kỳ cao và cơ thể thích ứng rất tốt. Như vậy, không chỉ đem lại bộ ngực đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống mà an toàn và có lợi cho cơ thể là ưu điểm mà chỉ có túi nâng ngực Nano chip mang lại.

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip tại địa chỉ nào

Bề mặt Nano của túi ngực Nano chip có hơn 8000 tiếp điểm/cm2 nên có độ bám dính cực kỳ cao

Tại sao túi ngực Nano có gắn chip bảo vệ?

Ngoài bề mặt Nano có độ bám dính cao, tính năng thông minh của túi ngực mới nhất 2016 này còn là gắn chip. Đây không phải là chip điện tử như nhiều người mới nghe đến đã nghĩ tới ngay, chip ở đây có chức năng cập nhật và lưu trữ các thông tin: Nhà sản xuất, nước phân phối, khách hàng thực hiện, bác sĩ phẫu thuật,… tới hãng sản xuất nhằm cung cấp nhanh nhất thông tin mỗi khi bác sĩ hay khách hàng cần. Chip đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận. Ngoài việc gắn chip để đọc các thông số như trên, chip trong túi ngực Nano còn giúp bạn được bảo hiểm (bởi bên thứ 3) nhằm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip tại địa chỉ nào

Túi ngực có gắn chip bảo vệ thông minh

Phẫu thuật nâng ngực nano chip tại địa chỉ nào?

Khách hàng luôn đặt câu hỏi phẫu thuật nâng ngực Nano Chip tại địa chỉ nào thì uy tín, chất lượng và an toàn? Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong đưa sản phẩm túi nâng ngực Nano chip của hãng Motiva đã được bảo hành, bảo hiểm và FDA công nhận vào cho khách hàng trong nước trải nghiệm.

Đó là nghĩa vụ và trách nghiệm của bác sĩ JW luôn luôn cập nhật công nghệ mới vào dịch vụ thẩm mỹ nhằm bảo vệ khách hàng, nâng tầm vẻ đẹp Việt.

 Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền sẽ mang lại sự an tâm và vẻ ngoài nảy nở cho phái đẹp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN