logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đọc trên mạng tôi được biết hiện nay để có được đôi mắt to tròn, long lanh thì bên cạnh phương pháp cắt mí, bấm mí Hàn Quốc thì phẫu thuật mở rộng góc mắt trong cũng được nhiều người lựa chọn. Vậy xin hỏi bác sĩ, phương pháp này thực thường áp dụng cho những trường hợp nào và thực hiện ra sao? Tôi cám ơn! (Hà Ngân, 30 tuổi, Đống Đa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những băn khoăn của mình cho chúng tôi. Với câu hỏi phẫu thuật mở rộng góc mắt trong áp dụng cho những trường hợp nào và thực hiện ra sao của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

Đôi mắt sâu cuốn hút

Ước mơ của hầu hết phái đẹp là được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, hai mí rõ ràng, cân đối. Điều này giải thích nguyên nhân tại sao các công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc ngày càng được nhiều chị em quan tâm, tin tưởng lựa chọn. Thế nhưng, phương pháp thẩm mỹ mắt này chỉ có thể làm cho mắt sâu hơn, to hơn theo chiều dọc chứ không thể khiến “cửa sổ tâm hồn” to tròn theo chiều ngang. Chính vì vậy, không ít khách hàng mặc dù đã áp dụng các phương pháp bấm mí, cắt mí nhưng vẫn tiếc nuối khi không thể có được đôi mắt to tròn, long lanh như mong muốn.

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát triển kỹ thuật mở rộng góc mắt trong. Nhờ đó, bên cạnh việc có được hai mí tự nhiên thì đôi mắt của bạn còn cân đối và to tròn hơn trước nhờ góc mắt được mở rộng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong áp dụng cho những trường hợp nào và thực hiện ra sao?

bị bọng mỡ mắt

**** Từ khóa tìm kiếm: mở rộng góc mắt ngoài cho nam****

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong thường được áp dụng cho các khách hàng mắt có phần da dư ở góc trong hoặc khoảng cách giữa 2 góc mắt trong quá xa nhau.

Kỹ thuật thực hiện cũng rất đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau khi gây tê vùng mắt xong, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa phía trong góc mắt, đồng thời loại bỏ mỡ và da thừa giúp cho đôi mắt to tròn, cải thiện tối ưu tình trạng hẹp góc mắt.

Sau phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, đôi mắt sẽ được mở rộng tầm nhìn và to hơn trông thấy.

Với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc danh tiếng top 5 Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ tay giỏi, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn cùng trang thiết bị, máy móc, vật tư hiện đại… Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một “cửa sổ tâm hồn” to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét trên gương mặt.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi phẫu thuật mở rộng góc mắt trong áp dụng cho đối tượng nào và thực hiện ra sao của bạn Hà Ngân, hi vọng bạn cảm thấy hài lòng.

Mến chào bạn!

 Nguồn: tham my vien uy tin . org

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN