logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt tôi bẩm sinh đã có mắt 1 mí, nay do có tuổi lại xuất hiện thêm một lượng mỡ thừa khá lớn khiến tôi luôn cảm thấy mất tự tin. Tôi được nhiều người khuyên nên đi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để giải quyết khuyết điểm này. Tuy nhiên tôi đang thắc mắc là quy trình thực hiện của nó như thế nào? Khoảng bao lâu thì hết sưng? Tôi xin cảm ơn!

(Ngọc Hà, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Ngọc Hà thân mến!

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Đôi mắt đẹp mê hoặc

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên (cắt mí mắt) hiện đang là dịch vụ được nhiều chị em ở mọi lứa tuổi lựa chọn để khắc phục đôi mắt 1 mí, có nhiều da mỡ thừa, bị sụp mi của mình.

Vậy quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thực hiện như thế nào?

+ Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí mắt, bác sĩ sẽ trực tiếp có một buổi tư vấn cho bạn . Sau đó, sẽ thăm khám và phân tích đặc điểm vùng mí mắt trên, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ đang giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới

+ Đo vẽ vùng mỡ cần lấy

Sau khi phân tích, đánh giá đặc điểm mí mắt theo từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm khoanh vùng vị trí cần lấy mỡ mí mắt trên sao cho mắt đẹp tự nhiên, cân đối. Đồng thời định hình đường cung mí mới cho bạn.

+ Giảm đau bằng gây tê.

Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê nhẹ tại vùng mí mắt trên. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện, bạn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

+ Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Hình mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Ở ngay vùng mí trên, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật điêu luyện của mình để tạo một đường khá nhỏ nhằm mục đích chính là làm lộ các túi mỡ thừa. Sau đó, nhờ dụng cụ chuyên dụng hiện đại, sẽ nhanh chóng cắt mỡ bọng thừa, da chùng một cách an toàn và hạn chế xâm lấn nhất. Cuối cùng khâu khéo nếp gấp để tạo đường cung mí mới bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, cho phép nếp mí mới hằn sâu rõ nét và giấu sẹo rất tốt.

+ Về luôn trong ngày và tái khám

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt khoảng bao lâu thì hết sưng?

Công nghệ cắt mí mắt hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn, đồng thời tiến hành theo một quy trình khép kín, vô trùng, đảm bảo an toàn, đem đến cho khách hàng vùng cửa sổ tâm hồn đẹp tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Đặc biệt, khi thực hiện bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa danh tiếng, có bề dày kinh nghiệm cùng trình độ tay nghề giỏi nên hầu như không có nhiều xâm lấn xảy ra. Phẫu thuật xong mắt chỉ sưng nhẹ hoặc bị bụp. Tuy nhiên tình trạng trên sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 5 – 7 ngày nên bạn đừng quá lo lắng. Khoảng 1 tuần là bạn đã có thể đến cắt chỉ, lúc này mắt cũng khá đẹp rồi.

Hình ảnh trước và sau cắt mí mắt

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN