Phẫu thuật hàm hô - giới thiệu

Rất nhiều người thường hay gặp phải tình trạng hô khiến khuôn mặt trông mất cân xứng và làm nụ cười kém duyên. Trước đây rất nhiều người thường hay lầm tưởng cứ hô là niềng răng, nhưng thực chất hô cũng phân thành nhiều loại, chủ yếu nhất là hô do răng và hô do hàm, trong đó niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng. Vì thế nếu muốn điều trị lâu dài hô, điều quan trọng là tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp phù hợp.

Với tình trạng hô do xương hàm trên phát triển mạnh làm mất cân đối, thì hiện nay, biện pháp nhanh chóng có thể khắc phục là phẫu thuật hàm hô. Với một lần thực hiện nhanh chóng, kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì lâu dài lâu dài, tuy nhiên đây là một ca phẫu thuật tương đối khó, đỏi hỏi công nghệ và tay nghề cao của bác sĩ để cho kết quả tốt mà vẫn đảm bảo an toàn.

  • Bác sĩ cho hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không?
  • Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giá bao nhiêu?
  • Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật hàm hô nhờ công nghệ được chuyên giao từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và hệ thống thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ cam kết giúp bạn hết hô chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

PHẪU THUẬT HÀM HÔ TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật hàm hô - Quy trình

Bước 1: Để có được một kết quả thực hiện tốt, việc tư vấn với bác sĩ là điều rất quan trọng. Bác sĩ sẽ giúp bạn xem xét tình trạng và mức độ hô hàm, đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Là một ca phẫu thuật lớn, vì thế để đảm bảo an toàn, bạn sẽ phải thực hiện một số các xét nghiệm về sức khỏe, chụp phim X quang hàm mặt và nếu như có bất kì bệnh lý gì, bạn cũng nên báo sớm để được bác sĩ đưa ra phương hướng giải quyết.

Bước 3: Gây mê để bạn cảm thấy thoải mái và quá trình diễn ra thuận lợi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Tùy thuộc vào tình trạng và nguyên nhân dẫn đến hô hàm, bác sĩ sẽ thực hiện 1 trong các phương pháp sau đây:

– Hô hàm ở trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này Bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.
– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
– Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi.

Bước 6: Ra về và tái khám.

Phẫu thuật hàm hô - Mô phỏng

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT HÀM HÔ TẠI JW

Hiện nay, những cơ sở thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Việt Nam không nhiều, đáng nhắc đến là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với những ưu điểm nổi trội.

– Công nghệ chuẩn Hàn Quốc được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won  – top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc, được nhiều ngôi sao hạng A lựa chọn.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, có giấy phép hành nghề rõ ràng, được tu nghiệp và thực tập nhiều năm tại Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ phân tích đúng được nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị từ đó phân biệt được kỹ thuật và đo được mức độ đẩy vô của hàm sao cho thẩm mỹ nhất.

– Hệ thống trang thiết bị, vật tư được nhập từ Hàn Quốc, sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt nhanh chóng, hạn chế thương tổn và đau đớn, giúp vết thương mau lành.

– Chế độ bảo hành lâu dài tương đương với bệnh viện JW Hàn Quốc.

4

Các bác sĩ tại JW đang tiến hành hội chẩn cho trường hợp của diễn viên múa Lan Nhi (bị hô nặng) để tìm ra giải pháp chữa trị hiệu quả nhất

VIDEO VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA PHẪU THUẬT HÀM HÔ

VTV3 – Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm nhanh chóng

“Ngỡ ngàng” vẻ đẹp mới sau phẫu thuật hàm hô của biên đạo múa Lan Nhi 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật hàm hô - Trước và sau 1

Diễn viên múa Lan Nhi thay đổi “ngoạn mục” nhờ phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hô 2 hàm kèm xử lý vấn đề cười hở lợi. Gương mặt đã thay đổi toàn bộ bố cục, trở nên nữ tính hơn

Phẫu thuật hàm hô

Bạn khách có gò má cao và hàm hô khiến khuôn mặt bất cân xứng. Sau khi giải quyết vấn đề hô hàm bằng phẫu thuật, gương mặt trông mềm mại hơn

Khách hàng phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi nặng. Sau nhanh chóng, gương mặt thay đổi toàn diện, xinh xắn và trẻ trung hơn thấy rõ

Sau khi phẫu thuật hàm hô, cô gái này rất hạnh phúc vì đã có thể tự tin mỉm cười thoải mái mà không còn phải e ngại vì ngoại hình như trước

Phẫu thuật hô 2 hàm đã giúp bạn nam này trông trẻ hơn tới 5 tuổi

Phẫu thuật hàm hô

Cũng như nhiều người, bạn khách này nghĩ rằng niềng răng sẽ giúp mình hết hô. Tuy nhiên, cho tới khi phẫu thuật hàm tại JW, bạn mới có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên hàm hô. Ngoài ra, bạn khách còn thực hiện thêm phương pháp độn cằm cố định bằng nẹp vis để sở hữu gương mặt cân đối

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô nặng cả 2 hàm khiến bạn khách trẻ trung hơn mấy tuổi.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm đã làm thay đổi gương mặt một cách rõ rệt, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Khách hàng bị hô 2 hàm nặng, sau khi phẫu thuật đã được giải quyết lâu dài vấn đề, gương mặt cân đối hơn thấy rõ

LỜI KHUYÊN SAU KHI PHẪU THUẬT HÀM HÔ

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung
TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ cách chăm sóc sau sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô như sau:
– Sau phẫu thuật bạn sẽ ở lại bệnh viện và có thể ra về vào hôm sau. Nhưng cần thường xuyên đến thẩm mỹ viện JW để được các chuyên viên chăn sóc và lau rửa vết thương giúp bạn.
– Đeo băng ép liên tục trong vòng 7 ngày .
– Chườm lạnh liên tục trong vòng 3 ngày sau đó có thể chuyển sang chườm ấm.
– Súc miệng bằng nước sát khuẩn, tránh va chạm mạnh vào vùng hàm.
– Ăn các thức ăn lỏng trong 2 ngày đầu.
– Uống thuốc giảm đau, giảm sưng như theo chỉ định của bác sĩ.
– Tái khám đúng hẹn

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Phẫu thuật hàm hô - khách hàng Quốc KhảiNguyễn Quốc Khải
“Trước đây mình bị hô khá nặng, tưởng không có cánh nào trị được vì mình hô hàm nhưng nhờ có Bác sĩ Tú Dung tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã giúp mình lấy lại sự tự tin nhờ phương pháp phẫu thuật hàm hô. Sau 1 lần phẫu thuật khuôn mặt mình đã có sự thay đổi rất lớn và giờ mình cảm thấy tự tin hơn nhiều khi đứng trước người khác.”
Phẫu thuật hàm hô - khách hàng Nguyễn Thị LanNguyễn Thị Lan 
“Mặc dù tôi là người quyết tâm theo đuổi sự nghiệp mà mình đam mê nhưng vẫn không tránh khỏi những mặc cảm, tự ti vì khuôn mặt “rất xấu” của mình. Tôi không hối hận khi quyết định Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ có bác sĩ Tú Dung mà giờ đây tôi có thể tự tin vào ngoại hình xinh đẹp của mình.”
Phẫu thuật hàm hô - khách hàng Ngọc HàTrần Thị Ngọc Hà
“Em từng đi niềng răng hơn 1 năm mà không có kết quả, lúc đi khám lại mới biết là do hô hàm nên phải làm phẫu thuật. Sau khi tìm hiểu nhiều trung tâm, em quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Qủa thật đây là sự lựa chọn toàn đúng đắn và kết quả thật sự rất bất ngờ. Một lần nữa xin cảm ơn JW rất nhiều.”

CHI PHÍ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Xem thêm chi tiết Giá Phẫu Thuật Hàm Hô tại đây: http://thammyvienuytin.org/bang-gia-dich-vu-tham-my-tai-benh-vien-tham-my-jw-han-quoc.html