logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật cắt mí mắt


Đôi mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ, da thừa sẽ khiến khuôn mặt trở nên u buồn, già nua trước tuổi. Để cải thiện khuyết điểm này, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những giải pháp tối ưu nhất có thể cải thiện lâu dài tình trạng trên, mang lại diện mạo mới, đầy sức sống cho “cửa sổ tâm hồn”.

Phẫu thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt: Ảnh minh họa Phẫu thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là kỹ thuật thẩm mỹ mắt can thiệp đến vùng da trên mi mắt nhằm loại bỏ bọng mỡ, da thừa, đồng thời tạo một điểm nhấn để giúp hình thành mí mắt mới, tạo nên đôi mắt 2 mí có chiều sâu và cuốn hút.

Phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo an toàn bởi công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, cùng bàn tay tinh tế, kỹ thuật tinh vi của các bác sĩ thường xuyên học tập tại Hàn và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo bạn sẽ vô cùng an tâm khi cắt mí mắt tại JW.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Phương pháp này giúp loại bỏ mỡ thừa và da chùng, đồng thời tạo ra đường cung mí mới hoặc giữ nguyên đường mí bẩm sinh, giúp đôi mắt 2 mí hiện lên rõ ràng, tự nhiên mà không hề xâm lấn hay ảnh hưởng đến các hoạt động của mắt. Mặt khác, đường mổ đi rất mảnh, lại ngắn và nằm trùng với nếp gấp mí nên rất khó để nhìn thấy sẹo.

Phẫu thuật cắt mí mắt

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt: Ảnh mô phỏng – Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê để khách hàng thoải mái và an tâm hơn khi quá trình diễn ra. Bằng dụng cụ bút vẽ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đánh dấu đường mí mới sao cho tự nhiên và hài hòa, cân đều hai bên. Sau đó, tiến hành rạch một đường mổ nhỏ loại bỏ mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới trùng với đường mí đã định hình trước đó thông qua 1 đương mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, được rất nhiều khách hàng phản hồi và nhận xét tích cực vì công nghệ chuyển giao  từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, bác được tu nghiệp chuyên sâu 5 năm liền tại BV JW Hàn Quốcvà ngay cả máy móc, thiết bị, vật liệu mổ cũng được nhập từ Bệnh viện JW Hàn .

Những ưu điểm khi phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt tại JW – Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

– Bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm nên tư vấn, áp dụng phương pháp phù hợp.

– Công nghệ được chuyển giao bởi Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

– Dụng cụ, nguyên vật liệu được nhập khẩu .

– Hệ thống máy móc, phòng phẫu thuật hiện đại, được vô trùng đảm bảo quá trình thực hiện đảm bảo an toàn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: cắt mí mắt bao nhiêu tiền.

Phẫu thuật cắt mí mắt

Câu hỏi hay trong ngày: Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi muốn hỏi là sau khi thực hiện cắt mí mắt thì có hiệu quả lâu dài hết da bị chùng và mỡ thừa không? Hay phải thực hiện tiếp tục lại và tôi muốn hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội hiệu quả tốt

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN