logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu


Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

“Xin chào bác sĩ! Tôi được biết bên mình cắt mí mắt đẹp lắm, nhưng không biết Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? Và thời gian phục hồi bao lâu, có tồn tại hiệu quả lâu dài không?” (Vân Anh, Bình Chánh, Tp. HCM)

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu, thời gian phẫu thuật bao lâu và khi nào có được đôi mắt đẹp tự nhiên?

Chào bạn Vân Anh! Rất vui khi nhận được câu hỏi “Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?” của chị. Về câu hỏi này, chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Tại JW, phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Hiện nay, lựa chọn cắt mí mắt tại JW, khách hàng được tiếp cận dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Với phương pháp này bạn sẽ được loại bỏ mỡ và da thừa, kết hợp kỹ thuật khâu kín vết mổ định hình đường mí mới cho bạn, trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí to, rõ ràng và đẹp tự nhiên. Thực tế cho thấy, JW vừa qua đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá cao từ kết quả nhận được của phần đông khách hàng.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Bạn có thể tham khảo thêm phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tại JW qua bảng giá sau.

Bạn muốn biết rõ hơn có thể sắp xếp thời gian qua bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn cụ thể và giải đáp mức giá cho trường hợp của bạn.

Thời gian hồi phục

Phẫu thuật cắt mí mắt là một kỹ thuật tiểu phẫu, thực hiện nhanh gọn và mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần 30 phút là đôi mắt bạn chuyển sang 2 mí . Tuy nhiên, ở kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi thực hiện chính xác và khéo léo, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Khách hàng trước và sau phẫu thuật tại JW đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Sau 2 – 3 ngày, bạn sẽ hết sưng. 5 – 7 ngày, bạn đã phục hồi đến 80%. Sau 3 – 6 tháng mắt bạn phục hồi tùy vào từng cơ địa mỗi người.

Thời gian tồn tại

Tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người hay thói quen sinh hoạt mà khi bạn cắt mí mắt sẽ tồn tại bao lâu. Có người do tái phát mỡ nhanh thì sau 5 – 10 năm, có người tồn tại hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Sau một tuần cắt mí mắt tại JW, mắt khách hàng đã dần dần ổn định và phục hồi

Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thực hiện cắt mí mắt thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật. Đặc biệt, áp dụng phương pháp cắt mí mắt mới nhất từ Hàn Quốc đã giải quyết được nhiều tình trạng khó như phẫu thuật lại vì hỏng, mắt quá nhỏ, sụp mí,… cho nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Chính vì vậy, được nhiều khách hàng tìm đến thực hiện cắt mí mắt.

Với câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu và được trả lời cặn kẽ ở trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời và quyết định đúng đắn cho mình. Chúc bạn sớm sớm sở hữu đôi mắt khỏe đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN