logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mấy tháng gần đây tôi có tăng cân một chút nên khuôn mặt cũng căng mịn hơn, nhưng vùng mí mắt dưới lại xuất hiện bọng mỡ khá nhiều khiến ánh nhìn không còn được cuốn hút mà trở nên nặng nề, mệt mỏi rất khó chịu. Tôi được nhiều bạn bè khuyên nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí của dịch vụ này khoảng bao nhiêu? Có để lại sẹo không?

(Ngọc Anh, 35 tuổi)

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Hình ảnh minh họa cho đôi mắt đẹp

Mỡ bọng xuất hiện do tuổi tác, môi trường, cách ăn uống sinh hoạt không điều độ,…. Vì vậy, việc bạn Ngọc Anh tăng cân nhiều cũng là một trong nguyên nhân dẫn đến tình trạng mỡ thừa xuất hiện ở vùng mí dưới.

Để điều trị tình trạng trên không ít chị em đã tìm đến những mẹo tự nhiên như chườm đá, mát xa, đắp mặt nạ,… Tuy nhiên, các phương pháp trên thường không mang lại hiệu quả, hoặc nếu có thì cũng rất ít và chỉ mang tính tạm thời, không lâu dài.

Để giải quyết khuyết điểm trên triệt để, cho kết quả lâu bền các chuyên gia khuyên chị em nên sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt) theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

Vậy chi phí của phẫu thuật cắt mí mắt dưới khoảng bao nhiêu?

Bên cạnh câu hỏi về tính an toàn, hiệu quả đạt được thì vấn đề chi phí lấy mỡ bọng mắt cũng được khá nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Trên thực tế, mỗi cơ sở sẽ đưa ra mức giá nhất định, dựa vào chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được, tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng,… và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng vậy.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao từ Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc. Đặc biệt, tất cả các nguyên vật liệu như chỉ thẩm mỹ, dao mổ chuyên biệt,… đều được nhập từ trụ sở chính, đảm bảo mang đến một kết quả không chỉ đạt tính an toàn cao mà còn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hoàn thiện.

Lấy mỡ bọng mắt là biện pháp thực hiện loại bỏ mỡ da thừa giúp lấy lại ánh nhìn tươi trẻ, rạng rỡ hơn cho đôi mắt. Đây là kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm nhằm mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, tránh hiện tượng mắt bị trợn, hõm sâu,… mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ da thừa mí trên, dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm và đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt thành công, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt, tự nhiên cho đôi mắt với mức chi phí rất hợp lý chỉ trong nhanh chóng. Xem bảng giá ở đây.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Khi tiến hành các thao tác lấy mỡ bọng mắt, bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường mổ nhanh chóng nằm ôm sát bờ mi dưới của bạn, sau đó bóc tách và lấy đi đúng lượng mỡ cùng da dư nếu có đã được xác định. Cuối cùng may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc, vì vậy sau khi lành vết thẹo rất mảnh, lại được giấu kín trong những sợi lông mi nên rất khó thấy.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thêm thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN