logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí plasty


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có nhu cầu đi nhấn mí nên có tìm hiểu khá nhiều thông tin. Tôi thấy hiện nay khá nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí được giới thiệu nhưng vẫn còn thắc mắc, phương pháp nhấn mí plasty là gì? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ sớm. Tôi xin cảm ơn.

(Minh Oanh – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Oanh thân mến!

Nhấn mí plasty

Đôi mắt đẹp long lanh

Nhấn mí mắt (bấm mí Hàn Quốc) ngay từ khi ra đời đã nhận được tình cảm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót,…. và vùng mí trên có nhiều da mỡ thừa.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp đã có rất nhiều kỹ thuật bấm mí ra đời, trong đó phải kể đến phương pháp nhấn mí plasty.

Vậy nhấn mí plasty là gì?

Nhấn mí plasty đã ra đời từ cách đây khá lâu, khi thực hiện bác sĩ dùng chỉ đơn thẩm mỹ luồn qua 3 hoặc 5 điểm trên toàn đường cùng mí để tạo các điểm liên kết giữa da với cơ nâng mi. Như vậy ngay sau khi hình thành nếp mí đôi sẽ hiện lên, tuy nhiên sau một thời gian vùng da bị lão hóa sẽ xảy ra hiện tượng tuột chỉ, khiến đường mí mờ dần biến mất sau vài năm.

Nhấn mí plasty tuy có thời gian thực hiện nhanh nhưng do thời gian tồn tại không được bền bỉ, nếp mí mới thường thô to, do đó phương pháp này hiện không được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Nhấn mí plasty

Hình ảnh khách hàng trước và sau bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Hiện nay, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, bóc tách, thời gian thực hiện nhanh, ít xâm lấn nên không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt là với kỹ thuật bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift mới, bạn không chỉ có được cặp mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cuốn hút mà còn đảm bảo thời gian duy trì lâu dài.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt hiệu quả lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn.

Nhấn mí plasty

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc)

Đặc biệt, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo các điểm nhấn liên tục trên da nhờ dụng cụ hiện đại, đảm bảo sự đồng đều giữa các điểm. Ngoài ra, với mắt thẩm mỹ tinh tường cùng kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn phân tích và đo vẽ nếp mí mới thanh mảnh, đẹp tự nhiên như ý.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ dùng chỉ Doublelift chuyên biệt qua da, cơ nâng mi và cố định ở phần sụn mi đồng thời nhấn mí liên tục. Chính vì vậy, ngay sau khi mở mắt ra đường cung mí đi trơn đều, hằn sâu tự nhiên như mí thật, nếp mí được cố định chắc chắc ở phần sụn mi nên cho thời gian duy trì bền lâu lâu dài.

Nhấn mí plasty

Thời gian để thực hiện một ca bấm mí Hàn Quốc chỉ kéo dài chưa đầy 30 phút, sau khi tạo mắt 2 mí mắt bạn chỉ bị sưng nhẹ một chút và có thể sinh hoạt lại bình thường. Phương pháp này không sử dụng dao kéo nên không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thị lực.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN