logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí Plasma không cần phẫu thuật có tốt không?


Nhấn mí Plasma từng “làm mưa làm gió” trong giới trẻ. Do đâu mà phương pháp này nổi như vậy? Nó có thực sự tốt hay không? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

cắt mí mắt

Nhấn mí Plasma không cần phẫu thuật có tốt không? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 24 tuổi. Dạo gần đây em nghe nhiều người nói nhấn mí Plasma rất tốt, nhưng thực hư thế nào em vẫn chưa rõ. Bác sĩ có thể cho em biết nhấn mí Plasma không cần phẫu thuật có tốt không? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện.

Nhấn mí Plasma không cần phẫu thuật có tốt không?

Nhấn mí Plasma là phương pháp nhấn mí vi điểm Plasma bằng cao áp với tần số lên đến 60Hz. Do đó, các Plasma này giúp hoạt hóa ccs nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu và kích thích sự phục hồi tổn thương, tăng cường tái tạo da. Các Plasma này sẽ giúp định hình nếp mí rõ ràng và nhanh chóng.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-dep-tu-nhien.3jpg

Ảnh minh họa nhấn mí để tạo đôi mắt 2 mí đều đẹp

Sở dĩ nhấn mí Plasma được ưa chuộng là vì an toàn, được tiến hành nhanh chóng, kết quả cao. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này là duy trì kết quả không lâu dài vì chỉ tác động một phần nhỏ lên mí mắt, sau 1 thời gian ngắn, nếp mí nhanh chóng biến mất. Do vậy, các chuyên gia không khuyến khích bạn nhấn mí Plasma.

Phương pháp nào tạo mắt 2 mí thay thế nhấn mí Plasma?

Hiện nay, cắt mí mắt được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí đều đẹp, hiệu quả, với thao tác loại bỏ da dư, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ đã xác định trước đó, mang đến đôi mắt mới đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Mô phỏng cắt mí mắt tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cắt mí mắt được áp dụng rất phổ biến với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang lại cho bạn đôi mắt tinh anh, vừa ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Người phụ nữ có đôi mắt to tròn tinh anh hơn sau khi cắt mí mắt tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN